X-Metal 5th Anniversary Party

Viết bởi Nisd Nguyen |

(RockPassion.Vn) – Sau show REBIRTHING đánh dấu sự trở lại của X-metal thành công ngoài dự kiến, sắp tới X-Metal muốn mang đến cho các metalhead một party nữa hấp dẫn không kém.

X-metal 5th Anniversary là party kỷ niệm 5 năm thành lập X-metal Group. Đây là thời điểm nhìn lại chặng đường gian khó đã qua đồng thời đánh dấu chặng đường mới, định hướng mới của tập thể X-metal Productions.

Đồng hành cùng với chúng tôi trong đêm X-metal 5th AnniversarySaigon Ranger bar và các metal band đã từng trình diễn cho X-metal.

10501346_10152772244184828_1678319465_n

Đây không chỉ là một buổi tiệc trình diễn âm nhạc đơn thuần, mà còn là cơ hội để các metal fan gặp gỡ giao lưu trực tiếp với nhau và với các nghệ sĩ mình yêu thích, ngoài ra còn là buổi party đặc biệt nhằm gửi lời tri ân chân thành đến các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. X-metal 5th Anniversary hứa hẹn sẽ là một party cuồng nhiệt đốt cháy mọi khoảng cách giữa fan và nghệ sĩ. Do đó, chúng tôi chỉ gởi vé mời đến các bạn, hoàn tòan miễn phí vé vào cửa.

Làm thế nào để có vé mời, xin vui lòng truy cập fanpage của X-metal để biết thêm chi tiết.

Đồng thời với party kỷ niệm 5 năm thành lập X-metal, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một sự kiện nữa, đó là cuộc triển lãm Bloody Chunks của nhiếp ảnh gia Neil Masey. Neil Massey là phóng viên ảnh của BBC, hiện đang sống tại Việt Nam. Anh là một người bạn thân thiết cùng đồng hành với tập thể X-metal từ những ngày đầu tiên. Anh đã giúp chúng tôi lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hơn 5 năm qua. Với tình cảm yêu mến dành riêng cho X-metal nói riêng và con người-cuộc sống của Sài Gòn nói chung, anh đã dành tâm huyết thực hiện triển lãm này. Việc triển lãm được diễn ra song song giữa Tp. Hồ Chí Minh và London. Chúng tôi rất cảm ơn và trân trọng những tình cảm, việc làm vô cùng ý nghĩa của anh dành cho tập thể X-metal trong thời gian qua. Rất mong nhận được sự tham quan, ủng hộ của các bạn tại buổi triển lãm Bloody Chunks tại số 38 Lê Công Kiều, Q.1, Tp.HCM bắt đầu từ ngày 5.10.2014.

10717511_10152772244054828_1306260863_n

X-metal Productions chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của các nhà tài trợ cũng như tình cảm yêu mến từ cộng đồng metal fan trong thời gian qua. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để xây dựng một tập thể vững mạnh, hướng đến các hoạt động chuyên nghiệp và bài bản để duy trì ngọn lửa đam mê đối với dòng nhạc Extreme metal nói riêng, rock-metal nói chung.

 Theo X-Metal Group

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận