WINDRUNNER giới thiệu debut single thông qua Beheading The Traitor

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Trong scene underground music của thế giới, Beheading the Traitor là một trong những promoter tên tuổi và uy tín. Và mới đây, một đại diện hardcore/metalcore của thủ đô Hà Nội đã có debut single của mình được phát hành qua promoter này.

WINDRUNNER là một cái tên rất mới của làng nhạc thủ đô. Tuy nhiên, các thành viên của band thì lại không có gì lạ lẫm với những tín đồ hardcore Hà Nội. Là một trong những dự án mới được thành lập từ group Hanoicore, WINDRUNNER bao gồm: Dương Bùi (vocalist), Trung Tôn (guitarist, vocalist), Minh Cò (guitarist), Hiếu (bassist) và Bờm (trống).

Những gương mặt quen thuộc của Hanoicore.

Những gương mặt khá quen thuộc của Hanoicore.

Với niềm cảm hứng từ những tên tuổi quen thuộc như Architects, ERRA, Northlane, In Hearts Wake, Volumes…, ngày 4 tháng 2 vừa qua (theo giờ Việt Nam), single đầu tay của ban nhạc với nhan đề Gravity đã chính thức được phát hành. Đây là một trong những sáng tác đầu tiên của band, được thu âm và chỉnh sửa tại Coreality Recordings bởi chính guitarist – Trung Tôn. Ngay sau khi phát hành, ban nhạc đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ nhiều người nghe nhạc trên khắp thế giới.

Single đầu tay của ban nhạc được đánh giá là sự pha trộn khá thú vị giữa metalcore và progressive, với chất nhạc tương đối hiện đại và phần vocal sử dụng khá nhiều hiệu ứng điện tử. Beheading the Traitor đánh giá WINDRUNNER như là Northlane với vocalist nữ.

Hiện tại, sau single đầu tiên này, WINDRUNNER cũng đang rục rịnh chuẩn bị cho một EP đầu tay, dự kiến sẽ được sản xuất và phát hành sau Tết nguyên đán. Để tải miễn phí hoặc đặt mua single này ủng hộ ban nhạc các bạn có thể truy cập vào bandcamp của ban nhạc tại đây.

Artwork của single Gravity, thực hiện bởi Begotten Media.

Artwork của single Gravity, thực hiện bởi Begotten Media.

+ Facebook: https://www.facebook.com/WINDRUNNERBAND

+ Bandcamp: https://windrunner.bandcamp.com/releases

+ Instagram: http://instagram.com/windrunnervn

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận