White Rock – Tiếng nói của người trong cuộc

Viết bởi RockPassion.Vn |

White Rock – một cái tên đang gây sự chú ý của nhiều Rock fan. RockPassion đã có cuộc trao đổi với Ban tổ chức chương trình, nhằm đưa đến Rock fans những thông tin chính xác và chính thống.

Đại diện Ban tổ chức chương trình có anh Trần Trọng Hải – Giám đốc công ty cổ phần quảng cáo UNI, anh Nguyễn Tuấn Anh – Đạo diễn chương trình White Rock.

 

 

Sau đây là cuộc trao đổi giữa RockPassion (RP) và đại diện Ban tổ chức White Rock :

 

RP : Xin chào các anh, các anh có thể cho biết ý tưởng hình thành chương trình như thế nào và tại sao lại là White Rock ?
Anh Trần Trọng Hải
: Trước hết tôi xin được chia sẻ, đây là một chương trình được tất cả những anh em rockband tham gia chung sức xây dựng cùng chúng tôi, những người đam mê Rock và muốn tổ chức một chương trình chất lượng cao và ý tưởng làm White Rock được hình thành cách đây một tháng. Chúng tôi đặt tên White Rock bởi muốn thực hiện một Rock show chính thức, thuần Rock, vì Rock, không bị tác động bởi những yếu tố khác ngoài Rock.

Anh Tuấn Anh : Nói với góc nhìn của một người trong cuộc, là một người chơi rock, yêu rock, tôi thấy Rock Việt đang thiếu sự quan tâm đầy đủ, và mang tính bộc phát nhiều.Hiện nay, rock show có thể nói nhiều hơn trước, nhưng không bao giờ đủ, bởi thế chúng tôi quyết định đưa White Rock xuất hiện vào thời điểm này, cụ thể là ngày cuối cùng của năm 2008, để rock fan cùng chào đón năm mới với Rock thuần chất, đó cũng là một món quà dành cho những người yêu Rock.

 

Đại diện Ban tổ chức chương trình White Rock

RP : Các anh có thể nói rõ hơn về White Rock ? Đây có phải là một hoạt động định kỳ ?
Anh Trần Trọng Hải : White Rock được hướng tới trở thành một thương hiệu. Chúng tôi sẽ phát triển những dự án tiếp theo. Đó là dự án thành lập hệ thống phòng thu, tổ chức show, tổ chức phát hiện tài năng âm nhạc… Và chắc chắn White Rock sẽ trở thành một chương trình định kỳ.

 

 

RP : Các anh có thể cho biết quá trình chuẩn bị cho show và nét riêng biệt, mới mẻ của White Rock ?

Anh Trần Trọng Hải : Chúng tôi bắt tay làm chương trình với sự nhiệt tình không chỉ của đơn vị tổ chức là công ty UNI mà hơn cả là sự nhiệt tình của các Rockband. Họ tham gia với lòng nhiệt huyết và mong muốn được đem âm nhạc của mình đến với những người yêu Rock, để được ” Rock ” thật sự. Những ban nhạc tham gia không có áp lực về vấn đề kinh tế, bởi họ cũng chính là những người làm nên chương trình, là những nhà đạo diễn của chương trình. Chúng tôi muốn là một sân chơi tốt, không bị gò bó hay tác động của các đơn vị tài trợ, và đó cũng là một khó khăn cho show. Tuy nhiên, chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho các bạn một đêm White Rock – Rock thật sự là Rock.

Anh Tuấn Anh : Có một nét riêng biệt của White Rock, đó là các band tham gia sẽ trình diễn các ca khúc mới bên cạnh một vài ca khúc quen thuộc. Đó là cái mới của các band cũng như của chương trình. Âm thanh được thực hiện bởi công ty Fantasy và địa điểm show khá tốt, đó là Triển lãm Giảng Võ. Chương trình sẽ có đầy đủ những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tốt, đảm bảo chất lượng cho show, có thể nói sẽ sánh ngang tầm cỡ quốc tế.

 

 

RP : Vậy còn các ban nhạc tham gia ?

Anh Tuấn Anh : Những ban nhạc tham gia đều là những ban nhạc đầy nhiệt huyết, tài năng thật sự và cùng chung sức tạo dựng một đêm rock thuần khiết, đủ sức nặng. Và tôi thật sự cảm động trước sự nhiệt tình và đam mê của anh em rock band, đó cũng là niềm động viên khiến chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của chương trình. Và ở các chương trình sau, các ban nhạc mới, những ban nhạc có tài năng và đam sẽ có cơ hội cùng chung tay tạo nên White Rock với chúng tôi.

 

 

RP : Về vấn đề giá vé, có không ít ý kiến cho rằng giá vé khá cao ?

Anh Trần Trọng Hải : Chúng ta cần phân biệt giữa “show miễn phí ” và “show diễn bán vé”. Chúng tôi sẽ tạo một quỹ lâu dài cho các chương trình tiếp theo của White Rock, và chính các rock fan đến với White Rock là những người cùng chung sức để tạo những sân chơi lâu dài cho Rock. Với chúng tôi, điều đáng quý nhất đó là sự nhiệt tình của rockband và ủng hộ của rock fan, đó là những thứ không thể mua được. Và một điều tôi mong chờ, đó là sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn Rockfan. Quá trình thực hiện chương trình gặp nhiều khó khăn, và chúng tôi hy vọng có được những ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng và ủng hộ, tiếp lửa cho chúng tôi để cùng chúng tôi làm nên một đêm Rock Trắng – Rock thật sự.

 

 

 

White Rock sắp diễn ra, những người trong cuộc, những người tổ chức cũng còn nhiều điều băn khoăn, e ngại. Họ e ngại sự hoài nghi của rock fan về chương trình. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi rock fan luôn đòi hỏi những show được đầu tư thật sự, như những lời cam kết của các nhà tổ chức.

Chỉ có thực tế mới chứng minh được mức độ thành công của show.

Chúng ta hãy cùng hy vọng và chúc cho White Rock thật sự là một đêm Rock của mọi người !

 

 

 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Jet | January 9th, 2010 at 11:43 am

chính xac chính xac..hớ hớ
tớ dc diện kiến nhìu cái dzụ như này
” nói chung là xã hội phức tạp lắm”
ý tưổng white rock thì cũng hok j mới mẻ, bao nhiu olà cái white…rùi, white chứ chả pure mừ @@
white place j j cũng thế thôi, vào rùi là đỏ đen cả đám
tuy xã hội và bãn chất củâ nó, vẫn là câu cuối cùng ” cho cói cái white rock”
thật lòng thì nếu có thể, tớ cũng mún giup sức các pac, dù chỉ là trà nưốc để các pac có dc white rock như mong đợi…chứ ko phải chỉ là tư thế đợi cái ng ta làm, làm tốt thì khen ít mà có j lỗi là xối xả, hí
hỉu cảm giác ae, vì bạn tớ nhìu khi lên sk đàng hoàng, rùi chỉ mình mới bit nó chuối thế nào
^__^

THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085