Vocal K’Hâu rời Phophecy

Viết bởi madthroat |

(RockPassion.Vn) – Sau vài lần gọi điện, cuối cùng thì phóng viên của RockPassion.Vn đã có được một cuộc hẹn với trưởng nhóm, bassist Hoàng Hiếu. Anh đang khá bận rộn với việc học tập và ban nhạc. Prophecy hiện đang là ban nhạc được rất nhiều người biết đến và  đang nỗ lực để khẳng định bản thân hơn nữa trong giới rock Việt. Dưới đây là cuộc trò chuyện ngắn giữa CTV RockPassion.Vn và Hoàng Hiếu.

Đội hình Prophecy thực hiện album Đôi cánh vô hình

Đội hình Prophecy thực hiện album "Đôi cánh vô hình"

CTV:  Anh có vẻ là khá bận rộn với ban nhạc trong thời gian gần đây, vậy anh có thể cho mọi người được biết về tình hình hoạt động của ban nhac hiện nay như thế nào?

Hoàng Hiếu: Hiện tại thì ban nhạc vẫn tập bình thường, sắp tới sẽ tham gia một số chương trình như Rockstorm, Album vàng và một số show lớn khác. Ban nhạc đang giữ việc tập luyện đều đặn để không làm cho những người yêu quý chúng tôi phải thất vọng

CTV: Hiện nay có một số thông tin về việc vocal K’Hâu đã không còn tham gia cùng Prophecy, anh có thể nói rõ hơn về việc này?

Hoàng Hiếu: K’Hâu đã tham gia với ban nhạc một thời gian khá dài, tuy không lâu nhưng cũng đủ để anh ấy xác định con đường âm nhạc của mình. Ngay từ đầu thì K’Hâu đã có hướng đi khác với ban nhạc, chúng tôi đã cố gắng khắc phục và tiếp tục làm việc cùng nhau đến bây giờ, nhưng khi hai bên đi hai con đường khác nhau thì khó có thể hợp tác lâu dài hơn được nữa. Đó là quyết định của anh ấy và cũng là của các thành viên khác trong ban nhạc. K’Hâu không phải là vocal  duy nhất mà chúng tôi phải chia tay, trước đó cũng  còn có anh Tùng, anh Thường và Bá Thoại  đã từng tham gia với ban nhạc, cũng vì  những lí do khác nhau mà phải rời ban nhạc, nhưng đến nay họ vẫn là những người luôn sát cánh bên cạnh ban nhạc, cùng ban nhạc phát triển. Tôi yêu quý họ.

CTV:  K’Hâu là thành viên khá kì cựu của ban nhạc, anh ấy đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng rockfan, anh có nghĩ rằng việc ra đi của anh ấy sẽ khiến ban nhạc gặp khó khăn?

Hoàng Hiếu: Nói không có thì cũng không phải, bởi vì anh ấy đã đóng góp khá nhiều cho sự phát triển của Prophecy. Tuy nhiên, nhân tài thì đâu đâu cũng có, chúng tôi cũng đang tìm cho mình một vocal, để nhanh chóng ra mắt với khán giả một Prophecy mới. Việc  tìm được một vocal ăn ý với ban nhạc quả thật là không dễ. Hiện tại thì chúng tôi cũng có một số lựa chọn, nhưng vẫn chưa đưa ra được quyết định cuối cùng cho nên chưa thể công bố gì với các bạn. Nhưng chúng tôi hứa rằng, trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về thành viên bí mật đó.

Prophecy trong Rock Storm 2009

Prophecy trong Rock Storm 2009

CTV: Vậy định hướng hoạt động và âm nhạc trong tương lai của ban nhạc có thay đổi gì hay không?

Hoàng Hiếu : Điều này tôi cũng chưa thể khẳng định được. Mỗi vocal có một chất giọng riêng và chúng tôi không thể ép họ phải hát theo dòng nhạc mà chúng tôi đang chơi, tùy thuộc vào việc vocal mới là ai và họ hát như thế nào, chúng tôi sẽ định hình lại âm nhạc của mình. Nhưng dù chúng tôi có chơi dòng nhạc gì đi nữa thì cũng vẫn mong được sự ủng hộ của tất cả những người đã và đang yêu quý chúng tôi.

Khi thay đổi thành viên, đã có một vài người muốn thay đổi tên của ban nhạc, nhưng đối với tôi, một người đã đi theo ban nhạc ngay từ khi cái tên Prophecy hình thành, tôi yêu quý nó, đó như là một đứa con tính thần của chính tôi, nên tôi thật sự không muốn thay đổi. Hơn nữa, Prophecy đã đi vào lòng rockfan, tôi muốn mọi người nhớ đến tôi như một thành viên của Prophecy chứ không phải là của một cái tên khác mà đã có thể có trong tương lai.

CTV: Sắp tới tham gia vào những chương trình lớn như vậy, Prophecy có gì mới?

Hoàng Hiếu:  Chúng tôi đang dần hoàn thiện hai tác phẩm mới và có lẽ sẽ được biểu diễn ở show gần nhất. Ngoài ra thì chúng tôi cũng phối lại một số tác phẩm trong album đã được phát hành. Mong rằng, điều đó sẽ đem lại một luồng gió mới cho tất cả các bạn. Tôi tin rằng, việc thay đổi này thật sự đáng được mong chờ.

CTV: Cảm ơn anh về buổi trò chuyện ngày hôm nay, chúc anh và ban nhạc sẽ thành công và tiến xa hơn nữa trên con đường các anh đã chọn!

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
XiuNhanHeo | December 2nd, 2009 at 2:41 pm

đỗ đăng thường ko hề trở lại band nhạc. xin đính chính

fear | December 2nd, 2009 at 3:47 pm

Tin này có lâu rồi mà 😐 các bác Rockpassion đưa tin chậm quá :(.Kể cũng tiếc cho Prophecy 1 band nhạc trẻ rất hứa hẹn Haiz 🙁

XukaLop3E | December 2nd, 2009 at 3:55 pm

Buồn. Hy vọng các bác sẽ trở lại xuất sắc hơn trước…

Metallica | December 2nd, 2009 at 5:16 pm

K’Hau đi thì còn gì là Phophercy của e :((…….
Đang hy vọng đc nghe Vô Cực trong RS 2010 =((….

Hoàng Dược Sư | December 2nd, 2009 at 6:01 pm

Ủa, cớ gì mà K-hau đi thì ko được nghe Vô Cực??? Bài của band hay bài của riêng thằng ca sĩ vậy??? Hỏi vậy thì tự hiểu đi nha cái đứa comment

DMG | December 2nd, 2009 at 6:10 pm

Nghe nhỏ bạn nói ca sĩ tạm thời là Trung Purple Balloon , nhấn mạnh chữ tạm thời , tức là có thể sẽ còn thay đổiu nhân sự 1 lần nữâ , ai có giọng oanh vàng thì đăng kí gia nhập ban nhạc đi :))

Nymphetamine | December 2nd, 2009 at 8:59 pm

Mình vote cho fear.

Hung Melodik | December 2nd, 2009 at 9:48 pm

Mình cũng vote cho fear 1 nhát ^^
Nhưng thôi cứ chờ xem, thực ra ông hau này hát live hok dc tốt lắm

leuleu | December 3rd, 2009 at 2:43 am

buon nhi chuc ban nhac som co thanh vien moi ,i love prophecy so much!

longxylem | December 3rd, 2009 at 8:23 am

[email protected] mấy lần có đi xem diễn live thấy gớm ko chịu được

Nue | December 3rd, 2009 at 3:36 pm

anh Kut Kít. chưa kiem đươc hu, em có thằng em, nhung no chua qua tuổng lop nào, moi 18 tuoi nen em k jam joi thieu.hihi no hat cung tam tam thoi.
Mong tui anh kiem duoc ng co tam huyet voi nhóm nha

hehe | December 6th, 2009 at 12:28 am

tui phản đối chú vô cồ của Pai pồ ba lon đầu quân cho Pờ rô phe si vì chú đầu cua này đã quá tuyệt vời trong mầu áo của Pai pồ ba lon rùi và chắc chắn Pai pồ ba lon sẽ còn tiến xa hơn cả Pờ rô phe si kia.
còn lão Khâu ra đi tui lại thấy mừng vì lão này hát thì cũng thường thường mà lại còn mắt bệnh sao quá đi. Thực tình tui vẫn khoái chàng thư sinh Bá Thoạu hơn hy vọng anh ấy sẽ trở lạ.

suondmax | December 6th, 2009 at 2:08 pm

tui ngĩ bài đó không nên chơi nữa, vì nếu chơi lại khi chưa có sự cho phép thì thật sự nhục nhã đó hoàng dược cu

longxylem | December 6th, 2009 at 10:55 pm

[email protected] dùng chư cho phép với nhục nhã ở dey..nghe nhảm lol wa thằng khùng

suondmax | December 7th, 2009 at 11:20 am

đúng là dân đầu đường xó chợ, vô học, đến nỗi chữ @ suondmax còn viết ngược nữa thì cái gì mà chẳng dám làm, đề nghị tôn trọng mình thì mún nhắn gửi gì đến mình thì viết cho đúng đi rồi nói lý lẽ sau.

nguamieng | December 7th, 2009 at 3:52 pm

bác suondmax bình tĩnh, nhìn lại nick đăng ký của mình đã nhé, hoá ra bác vừa chửi chính bác là dân vô học đầu đường xó chợ đấy, hahaha, chết cười

Leo | December 7th, 2009 at 4:11 pm

Tui thấy giọng của K’Hâu chẳng hợp với một band alter chút nào.

Nghe_rock_vi_dam_me | December 7th, 2009 at 5:26 pm

đời có lắm thằng thích chứng tỏ mình nguy hiểm như bác suondmax =))

X | December 7th, 2009 at 5:38 pm

đề nghị mod nên có chế độ chữ màu khác để nhắc nhở các chú hòa thượng Thik-Chửi-Nhau.
Ae với nhau cả,band vs thành viên band đều là coi như 1 nhà mà các bố mở mồm ra là nhục nhã vs này kia @[email protected] nhận xét vs chửi khác nhau xa đấy

Metallica | December 7th, 2009 at 7:16 pm

Cá nhân tôi thik K’Hâu, còn các bác chê thế nào là quyền của các bác……
Tôi nói k còn đc nghe Vô Cực ở đây là tôi nói k còn đc nghe K’Hâu hát Vô Cực, đó là sở thik của tôi, các bác k thik thì kệ chứ sao lại cm khích bác nhau….
Tôi nhấn mạnh ỏ đây là tôi thik K’Hâu là cảm nhận của riêng tôi, chả có gì mà phải chửi ở đây cả….

thuy_van_xxx | December 8th, 2009 at 9:32 am

Uả, mấy anh cho em hỏi với,Prophecy còn có tên là Phophecy nữa à?!thấy tiêu đề bài viết này ghi vậy không biết là đúng không nhỉ

nguamieng | December 8th, 2009 at 10:08 am

công bằng mà nói thì K’Hâu có chất giọng, người ta đã rời ban nhạc, nếu đam mê thì sẽ lại có 1 band khác ra đời thôi. Cộng đồng “rock Việt” của a e mình nhỏ lắm, muốn nó phát triển thì vui vẻ chơi với nhau đi, yêu ai thích ai là quyền mỗi người, toàn thấy lên khích bác và chửi nhau thế này, hik, mất vui

fear | December 8th, 2009 at 11:05 am

Tóm lại thôi không chửi nhay nữa.Anh em vs nhau sao phải xoắn
@thuyvan Ừ đúng thật tác giả sửa lại nhan đề đi kìa không để ý giờ mới thấy =))

Rat | December 9th, 2009 at 2:32 pm

Chúc mừng K’Hau !

bachdanggiang | December 10th, 2009 at 7:12 pm

K hau hát tốt đấy, nó đi rồi thì hơi tiếc. Không sao, kiếm người khác thay thế thôi. Prophecy nói chung chơi cũng tạm được có điều ra ngoài đời nhậu kém quá, không nhiệt tình với giới rocker

Các anh em có đồng ý khong? hỏi 10 band họ đều nói như nhau

nguamieng | December 10th, 2009 at 11:18 pm

ui dào, bác bachdanggiang, ai lại đánh giá người ta dựa trên khả năng nhậu nhẹt là thế nào? hehe, bác đặt vấn đề hơi bị không phù hợp đấy, trong khi người ta nói nhậu nhẹt là quốc nạn thì bác lại đi cổ xúy. a e vui với nhau thì đâu nhất thiết phải nhậu nhẹt hay gái gú hay bồ đà mới gọi là rocker, đừng phiến diện nhé bác, em thì thấy Prophecy dễ thương đấy chứ

bach dang giang | December 11th, 2009 at 3:50 pm

Nhièu khi những thái độ và cử chỉ nho nhỏ nó sẽ phản ánh lên sự hoà đồng củâ một tập thể nhỏ trong cái tập thẻ lớn đấy. Điều này là chính xác, các cậu đương nhiên là dễ thương rồi nhưng mà dễ thương cũng tuỳ lúc thôi. Nhậu nhẹt ở đây khong phải là nói đến chè chén say xưa tệ nạn hay gái gú, bồ đà như người ta vẫn thường nghĩ. Nghĩâ củâ nó là sự “hoà đồng” củâ các cậu đối với giới rockband và rock fan. Chịu chơi với anh em thêm một chút nữâ thì ok.

hbv | December 12th, 2009 at 10:04 pm

bacdanggiang ….. bác nói vậy ko lẽ bác chỉ đánh giá người ta qua cái nhìn bên ngoài à….mỗi band nhạc người ta có cái kiểu riêng đó mà…ko làm j quá là được rồi….đừng suy diễn người ta như vậy mệt óc mình lắm….góp ý vậy thôi ha bác….nếu có đụng chạm j thì bỏ qua ha .

Shoot | December 13th, 2009 at 5:07 pm

the la xong 1 ban nhac

nguamieng | December 14th, 2009 at 10:58 am

@Shoot: hahahaha, bác comment đúng là chết cười

longxylem | December 14th, 2009 at 1:39 pm

@shoot …..20-12 người ta diễn ở QK7 kìa…chết j mà chết …hahahaha…phải nói là thế là xong 1 thằng chứ 1 band gì .

rockmia | December 15th, 2009 at 10:47 am

Đọc mấy cái comment sao cứ lại thấy cái tên Trung củâ Purple balloon nhảy đi hát tùm lum thế nhỉ, band nào thì cho nó ra 1 band, chạy lăng xăng lung tung, không có thể thống gì cả

JOHNNY_AN_NGUYEN | December 15th, 2009 at 6:41 pm

Show này có prophecy,microwave,unli nữa,anh em tụ tập cùng rock,cho xôm tụ,hò hét, giật dzũ cho đã,chứ không có nhóm thì đứng gần lũ nhí nha nhí nhảnh,học đòi, oải lắm,chả máu tí nào!CHỈ MỖI MÌNH TĂNG SONG MÁU.HIK HIK!

NHóm mình mới có 4 ngừoi à,dân spkt ở thủ đức

ah,có cái link đổi vé trên zing anh em mau check nhá

http://www.zing.vn/news/the-thao-viet-nam/tang-150-ve-xem-tang-bong-nghe-thuat/a72708.html

còn không thì đổi nhãn clear lấy vé

ROCK U……….’!’

Shoot | December 17th, 2009 at 12:16 pm

[email protected] cậu cứ chờ mà xem .. tình trạng này không mới đâu .. tớ nói xong 1 band nhạc đấy . đừng nóng

X | December 21st, 2009 at 5:42 pm

Xem show QK7 hôm qua
Phải công nhận mất K’Hâu là đáng tiếc 🙁
Theo cá nhân MÌNH (nhấn mạnh đề phòng các sư huynh chửi) thì bạn shoot nói đúng :((

Shoot | December 22nd, 2009 at 4:09 pm

Tớ đi xem về lại thấy tớ nói sai cậu ạ…hik

abcd_rocker | December 22nd, 2009 at 4:41 pm

Đồng ý là vocal mới không hợp với chất nhạc của Propercy bằng K’Hau.

Lão Hoang Đồng | January 22nd, 2010 at 1:30 pm

vocal mới ko hợp với chất nhạc pharmacy bằng Châu, nhưng mà nếu ko đổi vocal thì band nhạc từ từ cũng thành đống bùn. 1 quyết định khá sáng suốt.
chúc các a may mắn và thành công trong tương lai với những gì đã làm với và cho mọi người

theduyhuynh | March 6th, 2010 at 12:58 pm

Thật đáng tiếc,tôi rất thích nhóm Pro,cứ nghĩ các nhóm Rock cứ thay thay đổi đổi thế này thì không biết bao giờ Rock Việt mới bay cao

THIS DAY IN ROCK HISTORY
14/01

Ngày sinh của David Eric Grohl, nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với vị trí drummer của band nhạc Grunge huyền thoại Nirvana và là ca sĩ chính, guitarist của band Alternative - Foo Fighter

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085