Vader – Guitarist và Drummer rời band

Viết bởi RockPassion.Vn |

Vader – Ban nhạc Death metal Poland vừa chính thức chia tay với Guitarist Maurycy “Mauser” Stefanowicz và Drummer Darek “ Daray” Brzozowski sau khi buổi biểu diễn kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ban nhạc kết thúc. Dưới đây là lời thông báo của ban quản lý Massive Music.

 

 

 

 

 

 

Vader khi còn Mauser và Daray

 

“Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham gia buổi biểu diễn kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Vader. Nhân đây, chúng tôi xin thông báo một thay đổi từ phía ban nhạc. Hẳn các bạn đều khá rõ rằng Guitar Maurycy “Mauser” Stefanowicz và Drummer Darek “ Daray” Brzozowski sẽ không còn ở trong Vader lâu thêm nữa, lễ kỷ niệm 25 năm này là show cuối cùng của họ với ban nhạc. Chúng tôi vẫn thầm nghĩ rằng cả hai đều đã ra khỏi Vader từ rất lâu rồi. Họ chơi với ban nhạc như những nhạc công tạm thời, hẳn nhiên, họ không hề có chút tận tâm lẫn cống hiến. Chúng tôi đã nghĩ đến việc làm mới Vader từ một năm nay hay nhiều hơn. Nay chúng tôi rất vui mừng vì đã có cơ hội xây dựng một Vader mới. Line-up có thể sẽ được thông báo trong tuần tới.

 

Tuy nhiên, sẽ không vì sự thay đổi kia mà Vader trở nên chậm chạp và trì trệ. Lịch làm việc của Vader vẫn dày đặc. Tháng 10 tới Vader cùng với GraveZonaria sẽ lưu diễn vòng quanh Scandinavia; tháng 01 năm 2009 Vader sẽ lưu diễn cùng DeicideSamael . Trước đó, Tháng 12 Vader sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho album mới : “Necropolis”. (Dự định album mới sẽ được thu vào tháng 3; cho “ra lò” EP vào tháng 5. 2009 và tháng 9 cùng năm album sẽ được phát hành.). “Necropolis” sẽ được mix bởi một trong những nhà sản xuất giỏi nhất ngành công nghiệp âm nhạc. Ngoài ra, Vader sẽ tiếp tục diễn một số festival mùa hè. Các bạn không phải lo lắng, vì Vader sẽ không đánh mất năng lực và chất lượng của mình. Ngược lại, chúng tôi sẽ xây dựng để Vader trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Stay Vader’ized!”

 

Theo website Meinl Cymbals, Daray sẽ gia nhập nhóm Black Metal Nauy Dimmu Borgir trong khi Mauser sẽ tập trung vào Unsun – project của anh – để chuẩn bị cho một album trình làng “ The End Of Life “ vào 22. 9. 2008 thông qua Century Media Records.

 

Daray với dự định “thâm nhập” Dimmu Borgir

 

Mauser tập trung vào Unsun

 

Tuy nhiên, trên website chính thức của Dimmu Borgir vẫn chưa hề có một sự thông báo nào về việc gia nhập của Daray. Theo một số nguồn tin, Vader sẽ được “trám chỗ” bởi tay trống Adam Sierzega (ex- drummer Lost Soul) và vị trí guitar sẽ là một trong hai nhân vật: Jacek Hiro (Sceptic) hoặc Waclaw “Vogg” Kieltyka ( Decapitated). Dù có là Jacek, Vogg hoặc ai đi chăng nữa thì fan hâm mộ vẫn trông đợi sự tái sinh của Vader với “Necropolis”.

 

Theo www.vader.pl

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận