À Uôm mạnh mẽ “Xin lỗi” với Single đầu tay cùng tên

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.Vn) – À Uôm, một rockband trẻ măng của Hà Nội chính thức ra mắt bản single đầu tay của nhóm vào ngày hôm nay với tên gọi “Xin lỗi”.  Một giai điệu đậm chất altenative rock/heavy metal của rockband được thành lập năm 2018 này, À Uôm.

À Uôm và Cover Artwork của single đầu tay, Xin lỗi.

À Uôm, một ban nhạc mới của Thủ đô với 6 thành viên được thành lập năm 2018. Và sau 1 năm hoạt động thử nghiệm với nhiều sáng tác được thu âm và trình diễn demo, đầu năm 2019, À Uôm đã lựa chọn thu âm và sản xuất MV cho tác phẩm chính thức đầu tay mang tên Xin Lỗi. Trong quá trình sản xuất, À Uôm đã nhận được sự bảo trợ của Young Guns Records, đơn vị sẽ nắm quyền phát hành độc quyền MV trên mọi nền tảng của single này.

“Mục tiêu của nhóm là tạo nên những tác phẩm thể hiện được tinh thần và phong cách của các cá nhân trong nhóm. Các ca khúc của nhóm trước khi là một tác phẩm để trình diễn, đã là 1 thứ ngôn ngữ để các thành viên kết nối với nhau bất chấp khác biệt về tuổi tác, nghề nghiệp, quốc tịch.”

Đội hình hoàn chỉnh của À Uôm trong ngày ra mắt single

À Uôm (Fanpage)
Vocal: Vinh Honor (VN)
Bass/ Guitar : Hiếu Smile (VN)
Bass / Guitar / Hát bè : Kjmaginary (VN)
Guitar : Muz Murray (UK)
Ca sỹ Scream: Tùng Phạm (VN)
Trống: Đoàn Anh Tú (VN)

Theo chia sẻ từ ban nhạc trẻ nhất của Hà Thành này thì chất nhạc của À Uôm không thực sự cố định khi mà trong suốt 1 năm qua, ban nhạc đã thử nghiệm với nhiều chất liệu âm nhạc để định hình phong cách, từ alternative rock, rock n roll hay heavy metal. Đa phần các tác phẩm do chính À Uôm sáng tác đều được tạo nên trong quá trình chơi ngẫu hứng, đôi khi xuất phát từ một câu riff, một giai điệu hay có khi là một đoạn guitar acoustic.

Tìm tòi và thử nghiệm để định hình âm nhạc mà mình chơi đó là điều mà À Uôm đã làm trong năm qua. Được chơi một thứ âm nhạc thỏa mãn được khoái cảm về độ điên của khán giả, ca từ hay giai điệu bùng nổ, đó chính là âm nhạc của À Uôm. Tuy nhiên, để nói À Uôm đang chơi cái thứ âm nhạc gì thì cách duy nhất để hiểu âm nhạc của họ là nghe chính những con người À Uôm này chơi qua single cũng là MV đầu tay của nhóm, Xin lỗi.

Chia sẻ với Rockpassion, À Uôm sẽ bắt tay vào những kế hoạch đã đặt ra cho ban nhạc sau khi ra mắt single đầu tay này. Hy vọng với single đầu tay chia sẻ đến các fan yêu nhạc, sẽ là một cú hích mạnh mẽ cho những dự định sắp tới của band và chúng ta hãy cùng chúc mừng ban nhạc với Xin lỗi từ À Uôm.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận