Trò chuyện và thưởng thức Rock cùng Prophecy và Godfather

Viết bởi RockPassion.Vn |

Hôm qua, ngay7/9 lúc 10h tại Trung tâm ca nhạc nhẹ TP đã diễn ra buổi giao lưu giữa khán giả với hai band nhạc rock đang được chú ý ở Tp HCM hiện nay: Prophecy và Godfather. Buổi giao lưu đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của rockfan.

 

 

 

 

 

 

Khán giả tập trung khá đông trước sân khấu chờ đợi sự xuất hiện của hai band nhạc.

Tường An (Vocals nhóm SagoMetal) giao lưu cùng Prophecy

 

Khán giả đặt câu hỏi liên tiếp, dường như là họ muốn biết nhiều hơn nữa về Prophecy.

 

Thành viên của band thay nhau trả lời những thắc mắc của khán giả.

 

Với cách trả lời tự nhiên và dí dỏm, Prophecy đã làm cho không khí của buổi giao lưu trở nên vui vẻ và gần gũi hơn. Prophecy có cách hát rất nhiệt tình và tùy hứng, không theo một khuôn khổ cứng nhắc nào, họ làm chủ được sân khấu và truyền tải được hết ý nghĩa của bài hát mà họ sáng tác. Do đó, rockfan mong chờ được thưởng thức album đầu tay sắp ra mắt của họ. Được biết album này có 8 track, mỗi track mang một âm hưởng khác nhau. Đề tài sáng tác cũng không xoay quanh nội dung nhất định nào, theo kiểu tùy hứng. Theo Prophecy, hiện nay, phần nhạc đã thu xong, chỉ còn phần thu của vocal nữa thì album được hoàn thành và sẽ sớm ra mắt rockfan.

 

Prophecy cùng với ca khúc chủ đề của album sắp tới “Đôi cánh vô hình”

 

Tiếp theo sau Prophecy là Godfather, ban nhạc cũng gồm có 5 thành viên. Và người trẻ nhất mói chỉ 18 tuổi, đang là học sinh lớp 12.

 

Godfather sung mãn với ca khúc ” Tôi là ai “

 

Godfather cho biết định hướng sáng tác của họ đã thay đổi khá nhiều từ ngày thành lập. Thành lập từ 2004, đó một thời gian đủ dài để band trưởng thành hơn so với những ngày đầu và cũng chọn được hướng đi cho band. Hiện band đang theo đuổi dòng Metalcore.

 

Làm chủ sân khấu và khẳng định khả năng của chính mình.

 


Những hoạt động gần đây của band đã gây được nhiều cảm tình với rockfan thành phố. Hiện tại, band chưa có ý định cho một album nhưng Godfather vẫn tiếp tục sáng tác và hứa hẹn nhiều ca khúc mới với nhiều cái mới cả về chất lẫn về lượng. Đây có lẽ là cái đáng để chúng ta chờ đợi và đón chào. Chúc cho họ đạt được mục đích mà họ đang vươn tới.

 

Sự chuyển mình của các rockband đang làm nóng lên phong trào rock bị im ắng bấy lâu nay. Đem lại những cái nhìn khả quan hơn đối với Rock hiện nay. Sẽ có nhiều sự thay đổi hơn nữa trong tương lai mà chúng ta đang mong chờ. Mỗi tháng sẽ tổ chức 1 buổi giao lưu với các ban nhạc, khán giả sẽ có nhiều cơ hội trò chuyện và gặp mặt với các ban nhạc rock mình yêu thích tại Trung tâm ca nhạc nhẹ TP, 185 Hai Bà Trưng, Q1 TP HCM.
 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Anonymous | September 10th, 2008 at 10:56 am

hình đẹp hình đẹp, hình đẹp hình đẹp, hề hề

Anonymous | September 10th, 2008 at 7:39 pm

@con utut: Thông tin này

@con utut: Thông tin này là do band đưa ra đấy chứ.Amy chỉ viết lại thui…hjhj….con vocal chưa thu xong.

Cái tổ ong của bác bass chỉ dưới quê mới mua được đấy…^^ bạn nào muốn mua fải về dưới quê ” đặt hàng ” cơ.

@lankie : cảm ơn bạn đã khen…hjhj….thì thấy mọi người hứng nghe nhìu,nhưng có bỏ sót câu hỏi nào đâu. Fan mình cũng tò mò fết ấy chứ. >”<

Anonymous | September 11th, 2008 at 7:12 pm

hay quá hay quá bác Hải hay quá hay quá bác Hải ..tháng 10 này làm phát nữa nhé….

Anonymous | September 11th, 2008 at 8:36 pm

Nghe đồn thằng bass GF Nghe đồn thằng bass GF đang bán đấu giá quả Tổ Ong được mang trong bữa đó để làm từ thiện kà D;

THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085