Trò chuyện cùng Seismic Origin trước thềm show diễn Noise To The World

Viết bởi Ly Pl |

(Rockpassion.vn) – Show diễn Converse Noise To The World đang là một sự kiện được rất nhiều khán giả mong đợi trong tháng 12 này. Hãy cùng RockPassion.vn trò chuyện với ban nhạc trẻ Seismic Origin để xem họ chuẩn bị những cho show diễn lớn này khi ngày diễn 13/12 đang ngày càng cận kề.

Ban nhạc Seismic Origin

Ban nhạc Seismic Origin

Xin chào Seismic Origin (SO), rất vui khi gặp lại các anh, sau chuỗi AWAKEN TOUR, các anh cảm thấy như thế nào và rút ra được những gì?
Xin chào RockPassion và các bạn. Sau tour diễn Awakwen, chúng tôi đều cảm thấy tuyệt vời và phấn khích. Khoảng thời gian được ăn chung, ngủ chung và diễn cùng 1 sân khấu với các ban nhạc anh em, được nhìn thấy mọi người ở nhiều nơi trên đất nước đến và ủng hộ show diễn là những khoảnh khắc không thể quên. Sau tour diễn, chúng tôi thật ra cũng không rút ra được gì cả, điều quý giá nhất chúng tôi đã có được là sự trải nghiệm và những chuyến đi, bên cạnh đó là việc dám nghĩ dám làm và lên kế hoạch trước mọi việc.

Band đã và đang có dự định gì trong thời gian ngắn và dài sắp tới đây?
Sắp tới, kế hoạch ngắn hạn là chúng tối sẽ nghỉ ngơi 1 vài tuần, sau đó duy trì việc tập nhạc và hiển nhiên là viết sáng tác mới. Thời gian dài hạn sắp tới, chúng tối hy vọng sẽ có thể hoàn thành số lượng bài mới và thu âm hoàn chỉnh 1 album full length, hy vọng là trong năm 2016 hoặc 2017 sẽ hoàn thành. Sắp tới vào ngày thứ 7 13/12 band sẽ chơi trong show Converse cùng với nhiều anh em ban nhạc khác, mong mọi người sẽ đến và ủng hộ cho show diễn.

2015 sẽ là 1 năm dự kiến có nhiều biến động, ban nhạc đã có kế hoạch cụ thể hoặc sự kiện nổi bật nào cho năm tới không?
À như đã nói ở trên là trước hết nhóm sẽ dành thời gian viết sáng tác mới trong khoảng thời gian sắp tới, có thể chúng tôi sẽ cố gắng thu thử 1 vài bài trong số đó.

S.O trong tour diễn Awaken của mình

S.O trong tour diễn Awaken của mình

Phía trên là phần sắp tới diễn ra với band, vậy, hiện tại, công việc và cuộc sống của mỗi thành ra sao trong thời gian không có show và tour?
Ngày thường chúng tôi cũng bận công việc nhiều nên ít có thời gian gặp măt, tuy nhiên, mọi người trong band vẫn giữ liên lạc thường xuyên ( cám ơn Facebook : D)

Trong cả 2 khía cạnh biểu diễn và cuộc sống, ban nhạc đã gặp phải những khó khăn gì và các anh vượt qua nó như thế nào để có được một band nhạc tuyệt vời như ngày hôm nay?
Chúng tôi chưa phải là 1 band nhạc tuyệt vời đâu, nhưng chúng tôi cảm thấy tuyệt vời nhất khi được chơi nhạc cùng nhau, đứng cùng nhau trên sân khấu. Trong quá khứ cho đến nay chúng tôi đã gặp không ít khó khan, mà đa phần các band VN hiện nay đều gặp phải như thiếu thành viên, thời gian không cho phép… Điều lớn nhất và cũng là may mắn nhất chúng tôi nghĩ đã giúp band có thể vượt qua là tin tưởng và hiểu nhau giữa các thành viên. Chúng tôi nghĩ đây là điều quan trọng nhất giúp cho 1 ban nhạc có thể tồn tại lâu dài và thành công.

Được biết SO sẽ tham gia Converse Noise To The World show, ban nhạc có thể chia sẻ các anh đã đến với sân khấu này như thế nào? Và các anh có dự định xúc tiến thương mại trong show không ? ví dụ như merch, poster, …

Thật sự đây là lần đầu S.O được Converse mời diễn Noise to the World, chúng tôi rất phấn khích và mong có thể được chơi hết mình trong show diễn, chúng tôi sẽ mang đến show 1 số merch của band như CD và áo, mong mọi người sẽ ủng hộ.

Điều gì đã mang band đến một sân khấu như Converse?
Chúng tôi nghĩ, đơn giản đó là Âm Nhạc.

so2-600x398

Và sau tất cả những gì đã trải qua, band có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình hay nhắn nhủ điều gì tới những band khác cũng như những đơn vị tham gia tổ chức và hỗ trợ band?
Chúng tôi vẫn còn đang trên con đường phát triển âm nhạc của mình, thật ra kinh nghiệm cũng không có gì, chỉ có điều duy nhất chúng tôi mong là mọi người anh em chơi nhạc, cũng như các bạn nghe nhạc, hãy xây dựng một cộng đồng âm nhạc vững mạnh, hãy đến những show diễn, cháy hết mình và hòa cùng các band nhạc, đó là điều chúng tôi mong muốn.

Xin cảm ơn Seismic Origin vì buổi trò chuyện và chúc band nhiều sức khỏe và thành công trên con đường của mình.

Cám ơn RockPassion.vn, còn các bạn, hãy đến và cùng Noise To The World với chúng tôi nhé!

Poster chính thức của Converse Noise To The World

Poster chính thức của Converse Noise To The World

Thời gian: 4pm – 10pm thứ 7, ngày 13/12/2014

Địa Điểm: Cargo Bar, số 7 Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Gía vé: 150.000 vnd tại cửa, 100.000 vnd mua trước 12/12

Cách thức mua vé trước: 

  1. Cửa hàng Converse Ba Tháng Hai: 122 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TP. HCM. Liên hệ Ms. Hồng Vân 08-38621968-205
  2. Hồi Ức cafe, số 4 Cù Lao, Phú Nhuận
  3. Rockpassion Store: liên hệ Ms. Ly 0904700725 hoặc Mr.Tâm 0938824032
  4. Truy cập trang web www.ticketbox.vn

Nisd Nguyễn

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận