Tribute Greenday, Foo Fighter, Paramore … tại Hard Rock thứ 6 này!!!

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Greenday, Foo Fighter, Linkin Park, Paramore, Red Hot Chili Peppers, Avenged Sevenfold… sẽ được tái hiện tại Hard Rock tối thứ 6 này, thuộc chuỗi tribute những ban nhạc Rock kinh điển nhất mọi thời đại.

Ban nhạc ID Talent

Ban nhạc ID Talent

Nằm trong chuỗi tribute những ban nhạc Rock kinh điển thế giới, giữa tháng cuối cùng của năm, Hard Rock sẽ tổ chức show tribute hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng, trong đó có: Greenday, Foo Fighter, Linkin Park, Paramore, Red Hot Chili Peppers, Avenged Sevenfold.

Ban nhạc cover sẽ là ID Talent, những người không còn lạ với các khách hàng Hard Rock. Năm thành viên tài năng đúng như cái tên của họ chắc chắn sẽ mang tới một đêm nhạc rất… phê.

Đến với không gian Hard Rock, ngoài nghe nhạc, các bạn còn có cơ hội ngắm những kỷ vật của các ban nhạc Rock nổi tiếng nhất thế giới và mua các sản phẩm authentic ở đây.

2

Thông tin chi tiết về show tribute tại Hard Rock Café tuần này

Thời gian: 21h thứ Sáu ngày 11/12/2015

Địa điểm: Hard Rock Café số 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Vào cửa tự do. Nước uống chỉ từ 70k++, Đồ ăn chỉ từ 95k++. Liên hệ book bàn: (08) 6291 7595

Bạn có thể tới sớm để tham gia nhiều hoạt động trước đó của Hard Rock cũng như shopping. Tới Hard Rock Café nghe nhạc, bạn gửi xe dưới hầm tòa nhà để được miễn phí gửi xe.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
12/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085