Tribute ban nhạc thế kỷ Linkin Park tại Hard Rock Café

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion) – Sở hữu khối lượng fan khổng lồ trên thế giới cũng như Việt Nam, riêng với Hard Rock Café, Linkin Park còn có mối quan hệ thân thiết khi chung tay xây dựng quỹ từ thiện cung cấp điện cho các nước nghèo trên thế giới. Do đó, một show tribute ban nhạc thế kỷ này sẽ được tổ chức tại Hard Rock Café, TP Hồ Chí Minh vào ngày 16/7 tới đây.

1

Với album đầu tay Hybrid Theory năm 2000, bán được 24 triệu bản trên toàn thế giới, Linkin Park trở thành ban nhạc có một trong những album được bán ra nhiều nhất thế kỷ 21. Năm 2003, MTV xếp họ vào 6 ban nhạc Rock đứng đầu kỷ nguyên music video và trong 3 nhóm nhạc Rock thành công nhất của kỷ nguyên mới, chỉ sau Oasis và Coldplay. Năm 2014 gần đây, Linkin Park được tạp chí Kerrang bầu chọn là Ban nhạc Rock vĩ đại nhất trên thế giới hiện nay.

2

Khỏi phải nói, lượng fan của Linkin Park trên thế giới là vô cùng đông đảo, và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Nằm trong chuỗi tribute nhạc Rock, tháng 7 này, Hard Rock sẽ gửi tới các bạn đêm tribute Linkin Park, ban nhạc thế kỷ. Bản thân Linkin Park cũng là ban nhạc có quan hệ thân thiết với Hard Rock Café khi chung tay xây dựng Quỹ từ thiện cung cấp điện cho các nước nghèo trên thế giới. Trong chuỗi áo độc quyền Signature Series của Hard Rock cũng không thể thiếu Linkin Park. Bạn có thể mua áo bản quyền này trên hệ thống của Hard Rock: Signature số 32.

DSC_0284

Thông tin chi tiết về show tribute Linkin Park tại Hard Rock Café

Thời gian: 21h thứ Năm ngày 16/7/2015
Địa điểm: Hard Rock Café số 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Vào cửa tự do. Nước uống chỉ từ 70k++

 Bạn có thể tới sớm để tham gia nhiều hoạt động trước đó của Hard Rock cũng như shopping. Tới Hard Rock Café nghe nhạc, bạn gửi xe dưới hầm tòa nhà để được miễn phí gửi xe.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
14/01

Ngày sinh của David Eric Grohl, nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với vị trí drummer của band nhạc Grunge huyền thoại Nirvana và là ca sĩ chính, guitarist của band Alternative - Foo Fighter

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085