Trần Lập – Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường qua đời

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.vn) – Vào 12h45 ngày hôm nay, 17/3/2016 tại nhà riêng, một mất mát lớn với công đồng Rock Việt khi thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường, ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập đã đột ngột qua đời ở tuổi 42 sau một thời gian ngắn kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư trực tràng.

tranlap

Thủ lĩnh của chúng ta, rocker Trần Lập (Trần Quyết Lập) đã buông tay với số phận nghiệt ngã sau một thời gian kiên cường chống chọi với bệnh tật. Nhìn lại chặng đường dài anh đi, chúng ta có thể tự hào về một “tượng đài” của rock Việt khi có thể nói, anh cùng các thành viên của Bức Tường đã mang nhạc rock ra ánh sáng, đến rộng rãi với công chúng.

Rock Việt đã mất đi một người anh, một người thủ lĩnh đáng mến, một “storm man” của công chúng yêu nhạc rock cả nước. Tuy bệnh tật và số phận nghiệt ngã đến với anh, anh luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và như anh từng chia sẻ “Cuộc sống của mình càng trở về bình thường như trước bao nhiêu, sức khoẻ càng được cải thiện bấy nhiêu. Tôi không thể coi mình như con bệnh, bằng không khó tiến lên trong cuộc sống được”.

Trích hình ảnh từ live show "Đôi bàn tay thắp lửa", show diễn cuối cùng của "người bão" Trần Lập

Trích hình ảnh từ live show “Đôi bàn tay thắp lửa”, show diễn cuối cùng của “người bão” Trần Lập

Sự nghiệt ngã của số phận đã mang anh rẽ sang con đường của riêng anh đến với chân trời mới nhưng với những người ở lại, tinh thần của anh sẽ luôn được thắp sáng cùng những ca khúc sẽ sống mãi với cộng đồng yêu nhạc rock nói chung và fans yêu nhạc Bức Tường nói riêng. Con đường mà Trần Lập và Bức Tường đã đi, chúng tôi tin, các rockband cả nước sẽ tiếp tục với con đường anh để lại.

R.I.P Trần Lập (12/12/1974 – 17/3/2016)

Yên nghỉ anh nhé!

“Sóng gió cuộc đời, chợt đến có ai chờ đợi…”

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận