Trần Lập chia sẻ về Hành trình đầu tiên của Những chuyến đi dài.

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.vn) – Khởi quay từ ngày 28/2/2015, “Những Chuyến Đi Dài” đã có chuyến đi trải nghiệm đầu tiên lên miền núi phía Bắc và một số hình ảnh trích ra từ MV mới này của ban nhạc Bức Tường đã được hé lộ trên trang cá nhân của thủ lĩnh ban nhạc, Trần Lập. Những Chuyến Đi Dài là một track trong album Đất Việt đã phát hành vào cuối năm 2014 của Bức Tường.

cover

“Nổ máy lên
Cùng bạn bè ta đam mê những cung đường dài
Xuôi ngược miền xa lắc lơ
Để bánh xe cuộc đời lăn…”

Những ngày đầy gió, được chạy trên những chiếc xe độ và lướt qua những cung đường chênh vênh nơi núi cao, những con đèo gió lộng ánh mặt trời qua khe núi sừng sững, những thửa ruộng bậc thang bên sườn núi hay khe vực chênh vênh bên cung đường cong uốn luợn, và không thể thiếu những thanh âm của núi rừng hay tiếng động cơ xa băng băng qua trên con đường độc đạo. Đó chính là những  điều thú vị nhất của mỗi biker trong hành trình của Những Chuyến Đi Dài.

“Mỗi một nơi dừng chân trong chuỗi hành trình dài 4 ngày vừa qua đều có những ấn tượng rất riêng. Khó mà nói nơi nào là ấn tuợng nhất vì mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau. Điểm cuối cùng tại Sapa có lẽ là điểm tràn đầy hơn cả. Vuợt qua những con đèo gió lộng ánh mặt trời qua khe núi sừng sững, qua những thửa ruộng bậc thang, khe vực chênh vênh đường cong uốn luợn. Qua hết những hương vị thơm thơm nồng nồng ngai ngái đặc trưng của miền núi rưng sơn cước, cùng gặp gỡ bao người, những dân tộc khác nhau mà thân thiện và mến khách. Chúng tôi đã tới điểm cuối cùng của hành trình đầu tiên và ngay sau đêm đó, chúng tôi lại chia tay rồi để trở về với cuộc sống thường nhật. Một chặng đường dài với bao nhiêu cảm xúc chất chứa cuộn tròn theo mỗi vòng quay bánh xe. Đêm đó, chúng tôi tụ tập ngay trước quảng trường, cùng say sưa hò hát đến quá nửa đêm. Đến khách du lịch thấy vui cũng xúm lại cùng chung vui, lạ mà quen và tưng bừng.” – rocker Trần Lập chia sẻ.

16

13

14

Trải qua 4 ngày cho chuyến đi đầu tiên này của Những Chuyến Đi Dài, rất nhiều những gương mặt biker đến từ nhiều ban nhạc khác nhau đã cùng góp mặt trong chuyến đi như Cường Em (Titanium), Vlash (Oringchains), Quân Tây (18+), … và các biker khác có chung niềm đam mê chơi xe và khám phá những cung đường dài. Từ Hà Nội đến Mộc Châu, men theo đường bo núi quanh sông Đà đến đèo Lũng Lô, rồi đến vùng núi cao Mù Cang Chải nơi Sapa thành phố mờ xương rồi lại trở lại với thung lũng Mường hoa hoặc bất kỳ nơi nào đó trên hành trình Tây Bắc.

Cường Em (Titanium) và Vlash (Oringchains) là 2 trong số các biker góp mặt trong MV Những Chuyến Đi Dài của Bức Tường.

18

17

Rocker Trần Lập chia sẻ: “Đây không phải là chuyến đi đầu tiên của tôi nhưng nó là chuyến đi duy nhất của MV Những Chuyến Đi Dài. Tuy nhiên nó sẽ không phải là chuyến cuối cùng của những biker. Nếu chỉ nói về motor, nguời chơi có lẽ sẽ được một lát là chán. Cái thú là được cuỡi nó và chạy trên đường, thú hơn cả đó là được chạy cùng những bạn chơi tương đồng. Chuyến này hội tụ mấy anh em chơi rock, chơi xe của Bức Tường, Oringchains, Titanium, 18+ cùng với những bạn biker từ miền Nam ra. Ngần đó bạn chơi, mỗi người một cá tính, một sự sắc nét khác nhau đã làm nên khác biệt và cùng có mặt trong một MV dành riêng cho giới chơi xe và ham khám phá mọi nẻo đường.”

Những thước hình đầu tiên của MV đã hoàn thành và Bức Tường cùng các biker góp mặt trong các chuyến đi khác sẽ tiếp tục lên đường trong thời gian tới để cùng nhau trải nghiệm và hoàn thành Những Chuyến Đi Dài.

Một số hình ảnh trong chuyến đi vừa qua.

7

15

2

5

11036346_10200204335308663_6497455386374281287_n

1

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận