Quest – mini Woodstock của Việt Nam

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Đã bao giờ các bạn cảm thấy ghen tị với bạn bè quốc tế vì không có cơ hội thưởng thức những lễ hội âm nhạc ngoài trời theo đúng nghĩa. “Trọn 3 ngày tận hưởng cảm giác thư thái với cỏ cây, núi rừng và được vui đùa thỏa thích cùng âm nhạc” – Một điều nghe có vẻ còn rất điên rồ tại Việt Nam.

Các bạn có cảm thấy ghen tị?

Các bạn có cảm thấy ghen tị?

I’m going on down to Yasgur’s farm
I’m going to join in a rock ‘n’ roll band
I’m going to camp out on the land
I’m gonna try and get my soul free

Woodstock là một trong những lễ hội âm nhạc sớm nhất được tổ chức theo mô hình camping festival. Có lẽ không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả trên thế giới, để có một ngày hội như Woodstock ’69 lần thứ hai là điều rất khó. Tuy nhiên, để tìm kiếm những mô hình festival âm nhạc như lễ hội huyền thoại này thì rất nhiều. Và tại Việt Nam, theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, chỉ có duy nhất Quest festival là lễ hội âm nhạc được tổ chức theo mô hình như vậy.

Được tổ chức tại Sơn Tinh Camp, một khu vực cắm trại chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội hơn 40 phút lái xe, Quest festival là lễ hội âm nhạc kết hợp cắm trại cuối tuần được phát động và tổ chức bởi một số người bạn ngoại quốc hiện đang sinh sống tại Việt Nam.

Escape to Quest Festival. A weekend of Music, Arts and Camping.

Quest festival hội tụ đông đảo các nghệ sỹ, ban nhạc trong nước và quốc tế. Vì là chương trình kết hợp với cắm trại, ngoài những ban nhạc được mời tham dự, Quest còn có một số lượng lớn những nghệ sỹ tự do đăng ký và tự túc tìm đến lễ hội để biểu diễn. Âm nhạc tại Quest festival cũng vô cùng phong phú về thể loại. Hầu hết sẽ là những nghệ sỹ, ban nhạc underground và electronic. Rất nhiều ban nhạc rock của Việt Nam như Mimetals, Proportions, 6duk, XAI, Bluemato, Trà Chanh… cũng sẽ có mặt tham gia biểu diễn.

Line-up biểu diễn tại Quest Festival.

Line-up biểu diễn tại Quest Festival

Quest Festival << click for facebook

Thời gian: Thứ 6 – Chủ Nhật (28-30/11/2014)

Địa điểm: Sơn Tinh Camp (cuối đường Làng văn hóa du lịch các dân tộc VN – tại km số 8 đường Láng Hòa Lạc kéo dài)

Vé:

3 ngày: 700k – 550k for Vietnamese student

2 ngày: 500k- 400k for Vietnamese student

Để hỗ trợ việc đi lại của các bạn. Ban tổ chức có xe bus với giá 150k hai chiều, khởi hành tại 201 Trích Sài, Tây Hồ. Xe bus khởi hành lúc 13:00 giờ thứ Sáu hoặc 10:00 giờ thứ Bảy. Tất cả xe buýt trở về lúc 04:00 chiều Chủ nhật).

Vé tham dự chương trình bao gồm phí qua cổng, phí lều trại (ở ghép 10 người/trại lớn).Đặt vé theo nhóm sẽ ở chung một trại với nhau, các cá nhân khác sẽ được BTC sắp xếp ở chung. Các bạn có thể tự chuẩn bị lều trại cá nhân, đồ ăn và nước lọc mang theo (không được mang các đồ uống như beer, rượu, nước ngọt khác qua cửa). Hiện tại, vé cho festival cũng như vé xe bus các bạn có thể tìm mua tại RockPassion Store, 66 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu. Hotline: 096 978 12 10 (Mr. Huân) hoặc 09 3630 7890 (Mr. Tùng).

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận