TP HCM: Rock ‘n’ Roll cùng BLACK REBEL MOTORCYCLE CLUB

Viết bởi NeverMoRe |

(RockPassion.vn) – LOUD MINORITY vô cùng hân hạnh và vui mừng chính thức thông báo về sự góp mặt của một trong những ban nhạc rock n roll tuyệt vời nhất quả đất vào một show diễn tại Q4, Sài Gòn vào ngày 6 tháng 12 này – ban nhạc BLACK REBEL MOTORCYCLE CLUB (BRMC).

Moto club

BRMC bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của họ từ năm 2001 với những tác phẩm tự sáng tác gây xôn xao và những live shows đình đám. Họ đã phát hành được 7 albums và thực hiện nhạc phim cho nhiều bộ phim nổi tiếng (“9 songs” và bộ phim mới nhất của đạo diễn Brad Pitt – “Counselor”). Họ đã xây dựng tiếng tăm của mình thành công để trở thành một trong những ban nhạc chơi live hay nhất trong làng âm nhạc.

Firewalker- một trong những tác phẩm tuyệt vời của BRMC:

Trong khi màn ra mắt của họ và “Howl” vẫn thường được ca ngợi là kinh điển, thì sáng tác vừa được công bố vừa qua của BRMC, “Specter at the Feast”, được tranh cãi là một trong những tác phẩm hay nhất và đánh dấu sự ra khơi của họ trên hành trình chinh phục Australia và Châu Á. BRMC sẽ ra mắt Việt Nam trên hành trình này của họ vào ngày 6 tháng 12 tại Q4, hứa hẹn là một trong những màn trình diễn rock điên đảo nhất mà Sài thành từng được chứng kiến trong năm.

Lửa sẽ được tiếp cho đêm rock BRMC bởi ba chàng trai đến từ Brazil trong ban nhạc mang tên Turtle Giant, ban nhạc đã từng đem đến cho khán giả yêu nhạc một đêm say đắm với Indie Rock trong tháng 10 vừa qua tại Cargo.

turtlegiant

Vé vào cửa của chương trình sẽ bắt đầu được bán với mức phí 350k (đặt trước) hoặc 200k (dành cho sinh viên).

Vé có thể được mua online tại www.ticketbox.com hoặc trực tiếp từ các địa chỉ dưới đây:

Asian Kitchen
Số 185/22 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
Mc Sorley
Số 4 Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
01/06

Ngày sinh của Steffen Kummerer, thủ lĩnh trẻ của 2 band chơi Technical Death Metal - Obscura và Black/Death Metal band Thulcandra đến từ Đức. Anh đảm nhiệm vai trò vocalist và guitarist.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085