Tiger Translate 2013 từ góc nhìn người hâm mộ

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Dường như sức nóng của cuộc thi Tiger Translate Battle of the Bands 2013 đang ảnh hưởng trực tiếp đến thời tiết của khắp mọi vùng miền trên cả nước. Hôm nay, nhóm CTV của RockPassion.vn đã có mặt tại một số tụ điểm quen thuộc của rất nhiều Rock fan Hà Nội để lắng nghe suy nghĩ của họ về cuộc tranh tài nhạc Rock lớn nhất năm này.

Đinh Cafe

Holyland Rock Bar.

RockPassion đã tìm đến Holyland, Đinh Cafe… các quán café rock quen thuộc của rất nhiều bạn yêu thích Rock tại Hà Thành. Tại đây, chúng tôi tình cờ gặp được bạn Sơn – Summer, admin của fanpage Facebook  Mỗi ngày 1 bản nhạc Rock,  có một cuộc trò chuyện thú vị với các bạn về cuộc thi Tiger Translate – Battle of the Bands.

Xin chào các bạn. Tiger Translate – Battle of the Bands 2013 là một sự kiện rất đáng chú ý của năm, các bạn chắc hẳn vẫn đang thường xuyên cập nhật các thông tin về cuộc thi lần này chứ?

Chào RockPassion. Chúng mình chắc chắn là cập nhật thường xuyên thông tin về Tiger Translate rồi. Sự kiện chất lượng một năm một lần như thế thì sao có thể bỏ qua được chứ.

Đinh cafe

Nói như vậy thì chắc hẳn các bạn luôn thường xuyên theo dõi các sự kiện về Rock mà Tiger tổ chức phải không?

Chúng mình cũng đã theo dõi khá nhiều sự kiện mà Tiger Beer tổ chức, không chỉ riêng về Rock mà còn ở nhiều hoạt động khác như Street Football và Blue Xmas chẳng hạn.

Vậy theo ý kiến cá nhân của mình, các bạn đánh giá sao về chất lượng các chương trình mà Tiger Beer tổ chức, đặc biệt là Tiger Translate – Battle of the Bands năm ngoái?

Theo mình, nhìn chung các sự kiệncủa Tiger thường rất hoành tráng. Đặc biệt là Battle of the Bands, chúng mình thực sự rất ấn tượng với cuộc thi này.

Các bạn có thể nói cụ thể hơn chứ? Điều gì của Tiger Translate Battle of the Bands khiến bạn ấn tượng nhất?

Sự hoành tráng trong khâu tổ chức là điều chúng mình cảm thấy ưng ý nhất. Đặc biệt là đêm Chung kết năm ngoái. Sân khấu theo kiểu đấu trường mà Ban Tổ Chức dựng lên thực sự trông rất bắt mắt và kích thích. Bọn mình cảm thấy dường như đang được theo dõi một cuộc chiến thực sự vậy.

Là một người hâm mộ nhac Rock, theo bạn thì cuộc thi Battle of the Bands có ý nghĩa như thế nào đối với Rock Việt?

Thực sự đây là một sự kiện có ý nghĩa rất to lớn. Đây là cơ hội thuận lợi để các ban nhạc trẻ thể hiện mình và đến gần hơn với khán giả. Chúng mình cũng có một số người bạn từng tham gia cuộc thi năm ngoái. Các bạn ấy dường như trưởng thành hơn rất nhiều sau khi từ cuộc thi trở về. Họ làm chủ sân khấu tốt hơn, thân thiện với khán giả hơn và kỹ thuật cũng khá hơn rất nhiều.

Thế còn trên phương diện cá nhân, các bạn nghĩ sao về cuộc thi?

Tiger Translate – Battle of the Bands cũng giúp người hâm mộ chúng mình có thêm những show diễn chất lượng trong năm. Rock không phải là dòng nhạc dễ dãi. Rock cá tính và đặc thù từ bản thân chất nhạc cho đến người chơi nhạc và người nghe nhạc. Chính vì việc không dễ dàng nên không quá phổ biến và các sự kiện chất lượng về Rock thực sự là không nhiều.

Tiger Translate – Battle of the Bands 2013 cũng đã bắt đầu khởi động, là khán giả, các bạn hy vọng những gì vào cuộc thi lần này ?

Chúng mình cũng đang rất háo hức đón chờ ngày cuộc thi chính thức bắt đầu. Hy vọng cuộc thi năm nay sẽ đem đến cho Rock Việt nhiều cái tên mới và tài năng hơn nữa. Cùng với đó, mong rằng chương trình năm nay sẽ còn hoành tráng và tuyệt vời hơn năm ngoái nhiều lần.

Xin cảm ơn các bạn vì buổi trò chuyện ngày hôm nay.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về Tiger Translate Battle of the Bands 2013 trên website RockPassion.vn trong thời gian tới.

Tiger Translate – Battle of the Bands 2013.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Summer | June 14th, 2013 at 5:36 pm

thanks rockpassion vì buổi phỏng vấn thú vị 😛