Thổi bùng Giáng Sinh cùng Christmosh Party

Viết bởi RockPassion.Vn |

(RockPassion.Vn) – Giáng Sinh năm nay bạn đã có quà chưa? Với những Hardcorekid và Metalhead thì chắc hẳn không bữa tiệc nào phù hợp hơn một bữa tiệc Heavy Music đầy máu lửa, không món quà nào tuyệt vời hơn món quà âm nhạc. Vậy, còn trần chừ gì nữa? hãy cùng có những Moshing, Circle Pit hay Wall of Death để thổi bùng Giáng Sinh năm nay bằng Heavy Music nào!

poster

First & Last Record cùng The Far East Crew với sự hỗ trợ từ nhãn hàng Beer Bavaria, cộng đồng Hardcore Việt Nam sẽ thay mặt ông già noel gửi tặng đến bà con Hardcore Kids / Metalhead một món quà nho nhỏ. Đó chính là sự kiện mang tên The Christmosh Party. Những gương mặt tham dự sự kiện lần này đều là những cái tên không thể bỏ qua:

  • Đại diện từ Việt Nam: Clockwork (TP.HCM); 084 (Hà Nội); Razor Leaf (TP.HCM); Knife Sticking Head (TP.HCM) và In Your Eyes (TP.HCM).
  • Khách mời đặc biệt đến từ Singapore: A Town In Fear.

Những người anh em đến từ Hà Nội, ban nhạc 084 là một ban nhạc rất đặc biệt. Khi nhắc đến 084 Band thì phải nhắc đến đội hình line up khá thú vị của họ. Một Old school Hardcore band có các thành viên đến từ Nhật, Scotland, Hà Lan nhưng tất cả đều sống tại Hà Nội Việt Nam. Vocalist của ban nhạc lớn lên cùng thời điểm và chịu ảnh hưởng tinh thần rất nhiều từ New York Hardcore. Anh từng có ban nhạc riêng của mình và lưu diễn khắp nơi. Drummer của ban chính là người sáng lập First And Last Record và cũng là người đồng tổ chức School Of Mosh sắp tới tại Hà Nội.

Ban nhạc 084

Ban nhạc 084

A Town In Fear là ban nhạc hardcore đến từ Singapore được thành lập từ năm 2010. Tuy rằng tuổi đời còn khá trẻ so với các đàn anh nhưng ban nhạc đã có rất nhiều những sáng tác hay được Hardcore Worldwide ghi nhận. Đặc biệt là album gần đây nhất của họ mang tên “Traditions” đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Một trong những sáng tác đáng chú ý nhất trong album của họ là tác phẩm mang tên “Milestones”. Nếu bạn đã từng nghe Milestones, chắc hẳn bạn sẽ nóng lòng chờ đợi bản live của nó ngay tại sân khấu ở Sài Gòn. 

“Milestones”

Ban nhạc A Town In Fear

Ban nhạc A Town In Fear

Còn In Your Eyes, Clorkwork, Razor Leaf và Knife Sticking Head, có lẽ không cần nói gì thêm về những cái tên quá quen thuộc này nữa. Họ đang rất sẵn sàng để đốt cháy sân khấu trong Christmosh Party tối thứ 7 tuần này cùng các bạn!

CHRISTMOSH PARTY

Thời gian: 19h30, thứ 7 ngày 26/12

Địa điểm: Zero Station (Ga.0) Đường 43, 12 Lâm Văn Bền, P. Bình Thuận, Q7, TP Hồ Chí Minh.

Gia vé: 120.000 vnd (Early Bird), 150.000 vnd (At Door)

Địa điểm mua vé trước show: Hồi Ức cafe, số 4 Cù Lao, Phú Nhuận.

hoặc liên hệ:

Quận 1: Vô Định (0938913091)

Quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh: Lèo (01205869945)

Hẹn gặp lại các bạn ở Zero Station tối thứ 7 tuần này!

Theo Ly Pl

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận