The Last Day 08: Keep Fire (RockPassion Bảo trợ truyền thông)

Viết bởi RockPassion.Vn |

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động thường niên của Học Viện Ngân Hàng, chương trình âm nhạc – nghệ thuật “The Last Day ’08: Keep Fire” được tổ chức dưới sự phối hợp của Hội Sinh Viên Học Viện Ngân Hàng cùng Tomorrow Bankers Club (TBC). Với sự tài trợ của Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bắc Á và RockPassion.vn là đơn vị bảo trợ truyền thông. The Last Day ’08 sẽ là một món quà tinh thần dành tặng cho các bạn sinh viên năm cuối của Học Viện Ngân Hàng nói riêng cũng như toàn thể các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói chung.

 

BandRoll của The Last Day ’08

 

Xoay quanh tư tưởng chủ đạo là “Keep Fire”, chương trình được chia ra làm bốn chủ đề:

– Chủ đề 1: “Candles” (Những ngọn nến)

– Chủ đề 2: “Melodies of Fire, Pt.1” (Giai điệu của đam mê, phần 1)

– Chủ đề 3: “Melodies of Fire, Pt.2” (Giai điệu của đam mê, phần 2)

– Chủ đề 4: “Enternal Flames” (Ngọn lửa vĩnh hằng).

The Last Day ’08 với ý tưởng khá lớn lao là truyền ngọn lửa nhiệt thành của tuổi trẻ đến tất cả mọi người. TBC đã bắt tay vào mời các đơn vị tài trợ cũng như bảo trợ tham gia, lên kế hoạch chương trình rất chi tiết, cụ thể và đã thực hiện nó rất tốt. Đến ngày hôm nay “The Last Day ’08: Keep Fire” đã chính thức được công bố và làm nốt những công việc cuối cùng để bước đến thời khắc “Bùng Cháy”.

 

Poster của The Last Day ’08

 

The Last Day ’08 ngoài các tiết mục nghệ thuật của các bạn sinh viên K8 và Cao Đẳng 23 của Học Viện Ngân Hàng, còn có sự tham gia của ba ban nhạc Rock Hà Nội là: Golem, Nu-voltage và The Sand.

Với The Sand thì chẳng có gì lạ khi họ được mời trong thời điểm này. Nhưng với Nu-voltage thì là một dịp đặc biệt. Nu-voltage là ban nhạc đã đoạt giải ban nhạc rock xuất sắc nhất trong Fighting Skools – Cuộc thi các ban nhạc Rock học sinh, sinh viên 2007 – tại cuộc thi này Nu-voltage đã vượt qua cả những tên tuổi hiện nay đang khá đình đám mà phải kể đến là: Nuranium, Recycle, Bão Biển v v… Sau một thời gian dành cho công việc cá nhân, thi cử, học hành các thành viên của Nu-voltage đã trở lại và chương trình The Last Day ’08 chính là điểm mốc đánh dấu sự trở lại của họ. Tại chương trình lần này Nu-voltage sẽ chơi dưới danh nghĩa là ban nhạc của Học Viện Ngân Hàng.

 

Ban nhạc Nu-voltage nhận giải Fighting Skools 2007

The Last Day ’08 sẽ được bắt đầu từ 19h00 đến 22h00, thứ 5 ngày 30-10-2008 tại sân nhà E, Học Viện Ngân Hàng, số 5, phố Chùa Bộc – Hà Nội. Chương trình hoàn toàn mở cửa tự do.

Hãy đến để cùng giữ ngọn lửa nhiệt thành của tuổi trẻ trong trái tim mỗi chúng ta!

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận