The DARK NIGHT – Chất đốt tỏa nhiệt

Viết bởi RockPassion.Vn |

Trong những ngày qua, khi thời tiết miền Nam đang ngày càng lạnh dần thì không khí metal show The Dark Night càng nóng dần lên. Show diễn được các fan đặc biệt mong đợi quy tụ các tên tuổi: Titanium, SagoMetal, Disgusted, Seismic Origin.

The Dark Night được bắt đầu lúc 20h nhưng ngay từ 19h khán giả đã gần như lấp kín sàn bar Okul. Ấn tượng đầu tiên về buổi diễn là âm thanh được chuẩn bị khá tốt. Là cái tên còn rất mới trong làng Rock Việt, nhưng với sự nhiệt tình và chơi hết mình, Seismic Origin đã “mồi cháy” được không khí. Guitars và bass chơi tốt, âm thanh mạnh và dồn dập làm các fan khá hài lòng.

 

Seismic Origin mở màn “Dark Night”

 

 

Phút biểu diễn đầy xuất thần của Seismic Origin

Titanium, vẫn trung thành với Thrash Metal, đã làm buổi diễn càng tăng thêm sức hút. Vẫn những sáng tác quen thuộc nhưng qua cách chơi của Titanium, nó không hề cũ chút nào. Tay trống của Titanium được đánh giá là chơi tốt nhất. Bên cạnh đó là Vocal Cường Em : “luôn hết mình và điên dại” – đó là lời của một metalhead khi được hỏi. Không ngại những sự cố về âm thanh, ban nhạc vẫn chơi hết mình.

 

 

 

Guitar Chính Cương trong Ảo

 

Nếu nói Titanium làm không khí lên đến cao trào thì SagoMetal làm không khí thêm thân mật mà vẫn không bị hạ nhiệt. Với hai sáng tác mới : “Phantom of rock’’, “Cầu Vồng” và một số sáng tác cũ SagoMetal đã chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình với thể loại Death Metal.

 

 

 

Vocal Tường An và “Giấc mơ hòa bình”

 

Xuất hiện cuối cùng và được chờ đợi nhiều nhất đó là Disgusted. Sức hút của họ từ sau “Extreme is back’’ ngày càng tăng, vẫn Death Metal, Disgusted đã làm tròn nhiệm vụ kết thúc chương trình.

 

 

 

Ban nhạc được mong đợi – Disgusted

 

The Dark Night diễn ra khá suôn sẻ và ấn tượng, âm thanh và ánh sáng được chuẩn bị khá tốt. Sân khấu được thiết kế ổn tuy quá thấp, các ban nhạc có cơ hội tiếp cận và giao lưu với fan dễ hơn nhưng lại gây khó khăn cho người xem, đặc biệt là những người ở xa sân khấu. Nhạc cụ và thiết bị âm thanh để khá nhiều làm cho sân khấu bị thu hẹp, ban nhạc ít có đất diễn và người xem cũng bị khuất tầm nhìn. Bên cạnh đó, dù được chuẩn bị khá ổn nhưng âm thanh vẫn bị trục trặc nhiều lần khiến cả ban nhạc lẫn khán giả phải mấy phen hạ nhiệt.

 

Fan cuồng nhiệt cùng The Dark Night

 

Tuy vậy, bỏ qua những thiếu sót, The Dark Night đã không làm các fan thất vọng, một đêm diễn đầy nhiệt huyết và sôi động, một đêm của chất đốt tỏa nhiệt Metal.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận