ÂM THANH BÙNG NỔ – SOUND SLAM (HARDCORE AND METAL FESTIVAL)

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Nằm trong chuỗi sự kiện School Of Mosh – lễ hội âm nhạc hardcore lớn nhất năm, Sound Slam – Âm thanh bùng nổ (HARDCORE AND METAL FESTIVAL) sẽ được tổ chức vào lúc 14:00 giờ, ngày 05/08/2017 tại Sân khấu Sen Hồng – Công Viên Trung tâm 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là sự kiện do HCM City New Music Center tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm Việt Nam gia nhập Asean và 50 năm thành lập Asean; khai trương phố đi bộ Bùi Viện.

Sound Slam

Thông qua âm nhạc Đại hội nhạc rock “Âm thanh bùng nổ – Sound Slam”  mong muốn thúc đẩy tinh thần sống có đam mê, có khát vọng của các bạn trẻ, nhắc nhớ lại những giấc mơ thanh xuân năm ấy của những người đã đi qua những tháng năm tuổi trẻ. 

Chương trình bao gồm các nghệ sỹ và ban nhạc đến từ các nước khác nhau của Châu Á trong đó 5 Ban nhạc nước ngoài từ  Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia và các nước quốc tế; 10 ban nhạc từ 2 miền của Việt Nam, sẽ trình diễn thành 3 set trong suốt hơn 8 tiếng liên tục từ 2 giờ chiều tới 10:30 tối với tinh thần giao lưu văn hóa âm nhạc giữa các quốc gia và góp phần phát triển một cộng đồng âm nhạc trẻ vững mạnh tại Việt Nam.

Earthists – đại diện đến từ Nhật Bản

Thể loại Rock chính sẽ được trình diễn tại Đại hội là Metal và Hardcore. Đây là hai thể loại âm nhạc với đặc trưng diễn live là điển hình nhất. Những show diễn của các dòng nhạc này luôn thu hút lượng đông khán giả tham gia đầy cuồng nhiệt. Bên cạnh đó, Sân khấu Sen hồng có sức chứa 1000 – 1500 người, được trang bị Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp chuyên cho nhạc rock hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình “Âm Thanh Bùng nổ” thực sự.

Đúng với phương châm nhắn gửi cho những người trẻ tuổi “Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, nhưng hãy đừng để nó phí hoài” của School Of Mosh, sự kiện được định hướng bao gồm ban nhạc dành cho thế hệ trẻ tuổi đầy nhiệt huyết tại Việt Nam.

Đây cũng là một cơ hội tốt trong việc thúc đẩy và quảng bá cho các công ty, tổ chức liên quan tới âm nhạc và văn hóa.

Đến với Đại hội nhạc Rock “Âm thanh Bùng nổ”, người yêu nhạc không chỉ được đắm mình trong không gian cuồng nhiệt của Rock, gặp gỡ giao lưu với nhiều thần tượng quốc tế và trong nước mà còn được tham gia nhiều hoạt động giải trí như các show diễn Thời trang đường phố, tiếp cận trực tiếp sản phẩm của các ban nhạc, thưởng thức ẩm thực tại các gian hàng, mua sắm những phục kiện cá tính dành cho giới trẻ.

Chương trình do Trung Tâm Ca Nhạc Nhẹ Tphcm – Clb Rock Metalzone phối hợp cùng The Far East Agency & First and Last Records tổ chức.

Bởi vì Thanh tuổi trẻ không tính bằng thời gian, Tuổi trẻ được tính bằng cảm xúc, Đại hội nhạc rock “Âm thanh bùng nổ – Sound Slam” chắc chắn sẽ mang đến cho người yêu nhạc cảm xúc của tuổi trẻ bằng âm thanh của thanh xuân sôi nổi, đầy đam mê, âm thanh của những tháng năm bất diệt.

 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
31/07

Ngày sinh của John William "John 5" Lowery, guitar của Rob Zombie & Marilyn Manson.

Chi tiết