Sự trở lại của CKX – rock Xây Dựng

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Sau một thời gian vắng bóng, rock show CKX – niềm tự hào của các rockfan sinh viên Đại học Xây Dựng Hà Nội sẽ chính thức được tổ chức vào ngày chủ nhật, 15 tháng 3 tới đây.

CKX 2015 - niềm tự hào của sinh viên Xây Dựng

CKX 2015 – niềm tự hào của sinh viên Xây Dựng

Đối với phong trào rock tại các trường Đại học, sinh viên Xây Dựng luôn luôn có thể tự hào rằng đây có thể coi là một trong những cái nôi “rock sinh viên” nóng nhất của thủ đô. Và nhiệt huyết đó đã được những bạn trẻ nơi này tạo thành một thương hiệu gắn chặt với tên tuổi của trường – show rock CKX. Bắt đầu chính thức xuất hiện từ năm 2000, CKX là chương trình ca nhạc sinh viên với chủ đề chính là nhạc rock, do Đoàn Thanh niên Trường Đại Học Xây Dựng cùng Liên chi đoàn khoa Cầu đường – Kiến trúc – Xây dựng phối hợp tổ chức. Ngay trong lần đầu tiên xuất hiện này, CKX đã bước đầu làm cháy chất rock của sinh viên Xây dựng và một số trường  Đại học lân cận.

Theo thông lệ, CKX thường được tổ chức 2-3 năm một lần. Và năm 2015 này, tiếp nối thành công của những chương trình trước, CKX sẽ trở lại. Và đây cũng là lần thứ 5 chương trình được tổ chức. Đến với CKX 2015, các rockfan sẽ có cơ hội hội ngộ những tên tuổi vô cùng của làng rock thủ đô là Ngũ Cung, Oringchains, Nu Voltage, Project 4:20 và như thường lệ không thể thiếu là những thành viên thuộc CLB guitar của trường.

Trailer CKX 2015

Thông tin chi tiết về chương trình

  • Thời gian: 18h30 – ngày 15/03/2014
  • Địa điểm: Sân Trường – Trước sảnh G3 – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Thông tin về vé mời cho các bạn không phải là sinh viên trường sẽ được BTC thông báo qua fanpage Facebook chính thức của chương trình trong thời gian tới. Hãy cũng chờ đợi!!!
Fanpage CKX: https://www.facebook.com/DHXDCKX?fref=ts

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
12/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085