Sống lại kỷ niệm trong đêm Bon Jovi Tribute tại Hard Rock Café tối thứ Sáu này

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Nằm trong chuỗi Tribute Night của Hard Rock Café, lần này, tên tuổi nổi tiếng được tái hiện sẽ là Bon Jovi. Những ca khúc hay nhất mọi thời đại của Bon Jovi sẽ được I.D Talent band cover. Bon Jovi cũng là “khách quen” của Hard Rock Café.

1a

Hard Rock Café là chuỗi nhà hàng quen thuộc với các nghệ sỹ Rock trên toàn thế giới. Bon Jovi cũng không phải ngoại lệ.

Bản thân Jon Bon Jovi là người từng tặng Hard Rock Café rất nhiều kỷ vật đáng nhớ. Tại Hard Rock Café Hồ Chí Minh, đó là chiếc áo khoác huyền thoại và nhiều tranh ảnh về ban nhạc của anh.

Bon Jovi thành lập năm 1983 tại New Jersey, Mỹ. Tính tới nay, họ đã phát hành 12 album phòng thu, 2 album tổng hợp và 2 album live. Họ là một trong những ban nhạc có đĩa bán chạy nhất mọi thời đại, với 100 triệu bản thu bán ra trên toàn thế giới, từng biểu diễn hơn 2.700 đêm nhạc tại 50 quốc gia, trước hơn 34 triệu khán giả.

1

Áo khoác của Jon Bon Jovi tại Hard Rock Café Hồ Chí Minh

Những ca khúc nổi tiếng của Bon Jovi như It’s My Life, Always, Thank You For Loving Me, Never Say Goodbye… đã trở thành một phần tuổi trẻ của rất nhiều người. Tới với Hard Rock Café vào tối thứ Sáu này, bạn có thể sẽ gặp lại những kỷ niệm xưa cũ trong những ca khúc huyền thoại của Bon Jovi

Các ca khúc sẽ được cover bởi ban nhạc I.D Talent Band. Những ai có mặt trong đêm tribute AC/DC hẳn còn nhớ ban nhạc cực kỳ tài năng này.

1b

Thông tin chi tiết về show tribute Bon Jovi tại Hard Rock Café

Thời gian: 21h thứ Sáu ngày 25/9/2015

Địa điểm: Hard Rock Café số 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Vào cửa tự do. Nước uống chỉ từ 70k++, Đồ ăn chỉ từ 95k++. Liên hệ book bàn: (08) 6291 7595

Bạn có thể tới sớm để tham gia nhiều hoạt động trước đó của Hard Rock cũng như shopping. Tới Hard Rock Café nghe nhạc, bạn gửi xe dưới hầm tòa nhà để được miễn phí gửi xe.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận