Slipknot hé lộ ca khúc mới

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Tháng ngày chờ đợi dài cổ của những tín đồ trung thành với những gã psychosocial đeo mặt nạ đã chấm dứt. Slipknot chính thức giới thiệu tới người mộ ca khúc mới nhất của ban nhạc kể từ sau sự ra đi của The Pig – Paul Gray, co-founder kiêm bassist của ban nhạc.

The Negative One - Sáng tác mới nhất được giới thiệu bởi Slipknot.

The Negative One – Sáng tác mới nhất được giới thiệu bởi Slipknot.

Đêm 1/8 vừa qua theo giờ Việt Nam, ban nhạc metal nổi tiếng của nước Mỹ đã chính thức công bố đứa con tinh thần mới nhất của mình tới người hâm mộ qua website chính thức của ban nhạc. Đây là bài hát đầu tiên được Slipknot giới thiệu tới người hâm mộ kể từ năm 2010, sau sự kiện tay bassist Paul Grey của band đột ngột qua đời. Có thể dễ dàng tưởng tượng được sự vỡ òa của hàng loạt người hâm mộ Slipknot trên toàn thế giới trước sự kiện đặc biệt này.

Ngay sau khi ra mắt, The Negative One đã liên tục nhận được nhiều nhận xét tích cực từ hàng loạt các trang tin lớn cũng như đông đảo thính giả. Loudwire chia sẻ trong hào hứng: “The Negative One is pure Slipknot. Focused on a simple yet heavy groove, ‘The Negative One’ is rich with samples and DJ work, really kicking into full gear when Corey Taylor launches into his hateful growl“. MV chính thức của ca khúc này sẽ được ban nhạc công bố vào ngày mùng 5 tháng 8 tới.

Slipknot sẵn sàng cho album thứ 5.

Slipknot sẵn sàng cho album thứ 5.

Trước đó, ban nhạc cũng đã nhiều lần chia sẻ những thông tin về album thứ 5 sắp ra mắt của mình. Corey chỉ dùng 1 từ duy nhất để miêu tả về album rất được mong chờ này: “very DARK”. Theo lời từ các thành viên ban nhạc, album sắp ra mắt là một sự đi ngược thời gian, đem Slipknot trở lại với những tháng ngày đầu tiên của mình. “Album này như một dấu gạch nối giữa Iowa (2001) và Vol.3 (2004). Nó bao gồm những giai điệu tuyệt vời như Vol.3 và sự điên loạn của Iowa. Người hâm mộ của chúng tôi chắc chắn sẽ không phải thất vọng”.

Slipknot đồng thời cũng khẳng định, ban nhạc không cố gắng biến album này thành một cái gì đó từa tựa những album trước. “Có một điều gì đó vô cùng khác lạ ở album này. Dù sao thì đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện một album mà thiếu vắng Paul” – Corey chia sẻ.

Trong thời gian chờ đợi MV chính thức cho ca khúc, các bạn có thể truy cập website của ban nhạc để thưởng thức ca khúc này: http://www.slipknot1.com/

Hoặc nghe trực tiếp tại đây:

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận