RockPassion.Vn – Cộng đồng Rock Việt Nam » Blog Archive Show Tribute Linkin Park: Ngày chung vui - RockPassion.Vn - Cộng đồng Rock Việt Nam

Show Tribute Linkin Park: Ngày chung vui

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Show Tribute Linkin Park tối 16/7 vừa rồi một lần nữa cho thấy: Hard Rock không chỉ nổi tiếng là nơi lưu trữ nhiều kỷ vật về Rock mà còn là nơi tuyệt vời để gặp gỡ, giao lưu giữa những người chung sở thích.

So với các show tribute trước thì show Linkin Park lần này có nhiều điểm mới mẻ hơn hẳn.

1

Đầu tiên là về khán giả: Linkin Park có lượng fan rất ổn định ở Việt Nam nên những người có mặt trong đêm 16/7 tại Hard Rock Café chủ yếu là các Soldier.

Chính vì khán giả đặc thù nên Hard Rock đã có thêm nhiều tiết mục giao lưu, tặng quà cho khán giả. Ánh sáng cũng được bố trí hoành tráng hơn hẳn. Hình logo của Linkin Park cũng được vẽ khắp nơi trong quán.

5

Điểm rất khác biệt nữa là về các nghệ sỹ: không chỉ Ocean Line band như mọi khi, show Linkin Park lần này có màn biểu diễn của chính các Soldier đang làm việc tại Hard Rock Café!

6 4 7 8

Cũng phải nói rằng, Linkin Park là band rất khó cover, bởi vậy, Ocean Line đã phải tập luyện rất nhiều để có một đêm diễn phục vụ mọi người.

Có đến 12 ca khúc được chơi liên tiếp trong hơn 1 tiếng rưỡi. Trong đó, có thể kể đến những ca khúc “thương hiệu” của Linkin Park như: Numb, New Devide, In the End. Các ca khúc khác có thể kể đến là: One Step Closer, Somewhere I belong, Pointh of Autorithy, Crowling, Papercut, What I’ve done, Waiting For The End, Faint và cuối cùng là Bleed It Out.

14 13 12 11 10 9

Bản thân Hard Rock Café cũng làm mới các ca khúc bằng các màn Intro ấn tượng như múa Bali, vũ điệu trống nước… Các fan có mặt đều cổ vũ rất nhiệt tình, nhất là với các phần trình diễn có sự góp mặt của nhân viên Hard Rock Café. Tuy là những người không chuyên nhưng với tình yêu lớn dành cho Linkin Park, họ đã tự tin đứng trên sân khấu và cống hiến các tiết mục rất máu lửa.

Kết thúc chương trình, các fan Linkin Park có mặt trong show đều rất hào hứng. Không chỉ nghe cover ban nhạc mình yêu thích, điều quan trọng là cơ hội gặp gỡ giao lưu với những người có cùng đam mê, trong một không gian rất thân thiện.

3

Được biết, sắp tới, Linkin Park Fan Club tại Việt Nam sẽ tổ chức offline. Thông tin sẽ được gửi tới các bạn sau.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
xHNEDGEx | July 25th, 2015 at 9:06 pm

Linkin Park sucks! Commercial garbage for numbskulls!