- RockPassion.Vn – Cộng đồng Rock Việt Nam - http://rockpassion.vn -

Scorpions sẽ đến Hà Nội tham dự Monsoon 2016

(RockPassion.Vn) – Theo dự kiến, ban nhạc Đức sẽ có mặt trong lễ hội âm nhạc Gió Mùa – Monsoon Music Festival 2016 trong ba ngày 21, 22 và 23 tháng 10 tới.

Scorpions sẽ tới Hà Nội để tham gia vào Monsoon Music Festival 2016

Scorpions sẽ tới Hà Nội để tham gia vào Monsoon Music Festival 2016

Scorpions là cái tên không hề xa lạ đối với rockfan Việt Nam cũng như toàn thế giới. Với hơn 50 năm hoạt động, ban nhạc đến từ thành phố Hannover, nước Đức, là một trong những cái tên gạo cội nhất cũng như thành công nhất của làng hard rock/heavy metal.

Năm 2015, Scorpions mới ghi dấu ấn cho cột mốc 50 năm hoạt động âm nhạc với album phòng thu thứ 18 có nhan đề Return to Forever. Hiện tại, ban nhạc đang có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và sẽ cập bến Đông Nam Á vào khoảng nửa cuối tháng 10 này. Cụ thể, Scorpions sẽ biểu diễn tại Singapore vào ngày 21 tháng 10 và tại Bangkok vào ngày 26 tháng 10. Theo đó, có thể ban nhạc sẽ tham gia vào đêm diễn cuối cùng của Monsoon Festival năm nay tại Hà Nội vào ngày 23 tháng 10. Tuy nhiên các thông tin chính thức về thời gian biểu diễn của ban nhạc vẫn chưa được Ban tổ chức công bố.

Timeline world tour theo trang chủ của ban nhạc

Timeline world tour theo trang chủ của ban nhạc

Cùng với Scorpions, Monsoon Music Festival cũng sẽ chào đón nhiều nghệ sĩ và ban nhạc quốc tế tên tuổi khác đến biểu diễn. Các nghệ sĩ Việt Nam tham gia lễ hội lần này được tiết lộ gồm có diva Mỹ Linh và nam ca sĩ Tùng Dương.

Lễ hội âm nhạc Gió Mùa – Monsoon Music Festival 2016 dự kiến sẽ vẫn được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long như mọi năm.