RockPassion.Vn – Cộng đồng Rock Việt Nam » Blog Archive Rotten Sound: Trải nghiệm rực lửa - RockPassion.Vn - Cộng đồng Rock Việt Nam

Rotten Sound: Trải nghiệm rực lửa

Viết bởi transon |

(Rockpassion.vn) – Tối 5/4 tại Darts Bar đường Pasteur đã diễn một sự kiện dành cho các fan metal được mang cái tên Rotten Sound – Live in Vietnam. Đêm nhạc có thể nói là thú vị dành cho các tín đồ metal tại Tp.HCM.

Đến với show dường như cái tên Rotten Sound được mọi người nhắc đến nhiều khi buổi diễn còn chưa bắt đầu. Không khí tại Darts Bar được hâm nóng và thân quen ngay từ khi bước vào. Bởi với một ban nhạc đến từ Phần Lan thì có lẽ các tín đồ rock, đặc biệt với dòng metal thì dường như ai cũng ngóng lòng được thưởng thức thể loại âm nhạc như là cái nôi của metal, ở đấy họ coi metal như là một tôn giáo. Chính vì vậy, khi Việt Nam được đứng chung sân khấu với nhóm nhạc đến từ Phần Lan đấy có lẽ là niềm tự hào của chính các metal tại Việt Nam. MultiplexSeismic Origin là 2 band nhạc metal đồng diễn cùng với Rotten Sound.

Sự xuất hiên đầu tiên là Seismic Origin với dòng nhạc melodic death, họ đã lôi kéo khán giả đến gần sân khấu cùng lắc lư theo những giai điệu mạnh mẽ hung bạo. Darts Bar trong những giây phút đầu đã chứa đầy không khí lạnh nhưng rực theo kiểu metal.

Multiplex với hardcore đã tiếp nối một cách mạnh mẽ hơn nữa, đốt cháy khán giả hơn nữa khi họ đã khiến khán giả mospit cùng với những giai điệu. Họ đã cho khán giả thấy được gần như họ đã chuyên nghiệp hơn, không những đối với các metal Việt Nam mà còn như đang giới thiệu với band nhạc đến từ Phần Lan. Một màn trình diễn thỏa mãn với chính họ và thỏa cơn khát với các khán giả.

Có lẽ như cơn khát ấy được thõa mãn hơn, được thỏa lòng hơn với Rotten Sound. Ngay khi band nhạc bước lên họ đã toát lên vẻ mạnh mẽ, dữ tợn cuồng loạn như chính dòng nhạc grindcore vậy. Rotten Sound lần nữa đã khiến khán giả headbang gần như là xuyên xuốt band nhạc biểu diễn. Họ đã mang đến một chất nhạc đến từ đất nước Phần Lan, không những thế họ đã thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như cái chất mà dòng nhạc họ đang thể hiện. Sau 3 ca khúc đầu tiên, vocal của band đã cầm chai rượu tu ừng ựng đã khiến cho cơn khát của khán giả như được thỏa mãn hơn nữa và mạnh mẽ hơn nữa cho đến những giây phút cuối cùng mà Rotten Sound dành cho các metal Việt Nam.

 

Cảm nhận của bạn về show Rotten Sound này:

Band Rotten Sound là một ban nhạc chơi khá chuyên nghiệp, ngay từ khâu chuẩn bị trước khi biểu diễn dù đã để khán giờ ngóng đợi nhưng đã họ đã làm thỏa mãn. Chỉ rất tiếc rằng âm thanh đã không đủ lớn để có thể họ chơi hết công suất. Bên cạnh đó 2 band Việt đã thể hiện hết mình trong show.

Multiplex và Seismic Origin đã thể hiện hết mình, vậy bạn có nhận xét như thế nào về 2 band Việt Nam đối với band Phần Lan:

Nếu xét band Rotten Sound thì họ chơi thật sự quá hấp dẫn cũng như tính chuyên nghiệp cao hơn. Nhưng các band Việt đã thể hiện rõ là mình cũng không thua kém gì đối với các band nhạc nước ngoài. Về sức nóng và khả năng thu hút khán giả như đã thấy thì cả 3 band đêm nay họ đã chơi hết mình.

Bạn thấy sao nếu có nhiều show band rock nước ngoài chơi cùng với các band Việt Nam mình:

Đây quả thật là một điều rất thú vị đối với rock fan cũng như rock ở Việt Nam. Điều nay cũng có thể cho thấy được rock Việt dần được mạnh hơn. Đây cũng như là niềm vui đối với các band Việt cũng như rock fan khi luôn được thưởng thức rock quốc tế.

Rotten Sound – Live in Vietnam quả là một show thú vị bởi chất nhạc gắn liền với tên tuổi của nhóm dành cho các metal tại Việt Nam. Jagermeister Việt Nam đã và hi vọng sẽ tiếp tục mang đến cho các fan rock một đêm nhạc thú vị, hấp dẫn, thỏa lòng sự mong đợi của các rock fan Việt.

Jagermeister Việt Nam sẽ tiếp tục trở lại và mang đến cho các bạn một sự kiện lớn rất đáng chú ý được diễn ra vào tháng 5 tới đây.

Thực hiện: Black

Photo: Trần Ngọc Tân

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận