Rock’n’Share 2019_ Rực lửa với đam mê và những trái tim biết yêu thương

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.vn) –  Tiếp nối thành công của đêm nhạc rock lần thứ ba được tổ chức vào tháng 5 năm 2018,  nhóm Psychotramps13 sẽ tiếp tục mang đến Rock’n’Share 2019 với chủ đề “Hoa lư rực lửa”  vào ngày 19/6 tới đây với sự góp mặt của một loạt các rockband đương đại, hứa hẹn sẽ tạo ra một không khí rực lửa tại Sân vận động Hoa Lư, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau mỗi mùa, Rock’n’Share lại có thêm những cột mốc mới, với những con số và tình yêu của anh em bạn bè khắp mọi nơi. Năm vừa qua, Rock’n’Share 2018 tại sân khấu 126 Cách Mạng Tháng Tám với gần 3,000 người tham gia, gấp 3 lần năm 2017 thì năm nay thì năm nay, Hoa Lư Rực Lửa sẽ là cái tên đánh dấu sự cho sự bùng nổ của Rock’n’Share 2019 với không gian lý tưởng có sức chứa gần 10,000 người, có bãi cỏ và sân khấu hoàng tráng. Ngoài vị trí đẹp và thuận tiện đi lại, Hoa Lư còn có ý nghĩa gắn với cội nguồn văn hoá Việt, từ đây văn hoá Rock định hình lại và lớn mạnh hơn.

Bằng một tâm niệm sẻ chia, chung tay cùng nhau vừa tạo ra sân chơi, vừa giúp đỡ những đứa trẻ vùng cao kém may mắn, thiếu thốn, niềm vui đổi lấy niềm vui, Psychotramps13 sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến một đêm nhạc hoành tráng nhất từ trước đến nay, một đêm duy nhất, nhớ mãi với tinh thần rực lửa từ những trái tim biết yêu thương. Tất cả với mục đích gây quỹ hàng năm cho chương trình #VìTụiNhỏ do nhóm Psychotramps13 thành lập năm 2015 nhằm giúp đỡ các trẻ em vùng cao đặc biệt khó khăn có một cuộc sống thêm nhiều niềm vui hơn.

Hình ảnh từ Rock’n’Share 2018

Tinh thần của Rock’n’Share2018 sẽ tiếp tục được bùng cháy vào tháng 6 này

Góp mặt trong liveshow Rock’n’Share2019 sẽ là những ngọn lửa bất diệt từ Bức Tường, lửa như nham thạch phun trào của Microwave, lửa điện tử Bụi Gió, lửa lãng mạn Parasite, lửa điêu luyện ngón đàn của Dzung, lửa hừng hực tuổi trẻ Windrunner, lửa hiện đại Monocycle. Đó là những cái tên sẽ chính thức góp mặt trong đêm Hoa lư rực lửa và bùng cháy với tinh thần Rock, với đam mê và với những trái tim yêu thương.

“Mơ về một ngày trọn vẹn cả đám nằm trên cỏ, nghe band diễn cả ngày dài. Một ngày chỉ có tình yêu, âm nhạc và sự sẻ chia. Rock’n’Share cũng đâu khác gì tinh thần đó. Mỗi tấm vé các anh em mua là thành quả thu được cho quỹ Vì Tụi Nhỏ, để rồi Psychotramps13 thay mặt anh em mang lên tận nơi áo quần, sách vở, đôi dép, bịch muối, có khi lại đào một cái giếng hay xây nhà vệ sinh …’ – chia sẻ từ Trần Trung Lĩnh, một trong những thành viên chủ chốt của nhóm Psychotramps13.

Nhóm Psychotramps13

Psychotramps13 hoạt động với châm ngôn “Đi để Sẻ Chia – Live to Ride, Ride to Share”, mỗi chuyến đi hay mọi hoạt động của nhóm luôn có mục đích chung đó là “Vì Tụi Nhỏ”. Nhóm hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của những người quan tâm chung tay vì lợi ích cộng đồng, sống một cuộc đời ý nghĩa. Đó cũng là lý do để Rock’n’Share được tổ chức thường niên trong những năm qua. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và các hoạt động bán hàng sẽ được chuyển vào quỹ “Vì tụi nhỏ” để chuẩn bị cho chuyến đi buôn hạnh phúc, đem lại niềm vui cho các em nhỏ tại Nam Giang vào tháng 9 năm nay.

ROCK'N'SHARE 4 years recap

Một chặng đường 4 năm, cam go có đủ để hình thành #Rocknshare2019Fans nào từng góp mặt ở các kỳ RnS trước vào đây điểm danh 🤟🤟🤟🔥🔥🔥#RockNShare2109 #HoaLưRựcLửa #VìTụiNhỏ #Psychotramps13

Người đăng: Rock'n'Share vào Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Đêm nhạc Rock’nShare 2019 Hoa Lư Rực Lửa
Thời gian: 19/06/2019
Địa điểm: Sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp. HCM
Giá vé: 250.000 đồng
Tặng kèm 1 vòng tay (Nhận tại đêm nhạc)

Xem thêm thông tin tại:

Website: http://vituinho.com
Facebook: https://www.facebook.com/Psychotramps13
Youtube: https://www.youtube.com/user/ThePsycholinh

Mua vé tại ticketbox.vn hoặc liên hệ Fanpage.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận