ROCK VIỆT AIRPLAY SHOW

Viết bởi RockPassion.Vn |

Chiều nay, tại trụ sở đoàn ca nhạc Đài tiếng nói Việt Nam, 41 phố Vọng đã diễn ra buổi họp báo Liveshow Rock Việt Airplay. Liveshow được tổ chức bởi Đài tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng Rockviet Force. Live show được tổ chức nhằm giới thiệu các sáng tác mới của các ban nhạc tham gia chương trình Rock Việt Airplay trên Đài tiếng nói Việt Nam và trao giải thưởng cho ban nhạc dành giải nhất của tháng của Rock Việt Lead 100, ban nhạc Disconnect.


airplayshow.jpg picture by rainthitxien

Live show Rock Việt Airplay sẽ được tổ chức theo quý, 3 tháng một lần với các nội dung khác nhau. Với mong muốn tạo một sân chơi cho các bạn nhạc Rock Việt Nam, nơi các ban nhạc trẻ muốn được thể hiện mình, giới thiệu các sáng tác mới tới các rockfan.

Các ban nhạc tham gia Liveshow, theo thứ tự diễn gồm có:

* Đông Đô

* Recycle

* Nuranium

* Disconnect

Thời gian: 19h30 – ngày 08/10/2008

Địa điểm: Hội trường trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (gần ĐH Kiến Trúc). Km số 9, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Vé Free

ĐÔng Đô và Recycle là hai ban nhạc được giới thiệu trong liveshow tới. Ban nhạc khách mời Nuranium sẽ có sự hiện diện của Cường Em, thành viên của ban nhạc Titanium, anh sẽ tham gia cùng ban nhạc Nuranium trong liveshow lần này. Sau phần trình diễn của 3 ban nhạc trên, là phần trao giải Rock Việt Airplay của tháng cho ban nhạc Disconnect.

Disconnect, ban nhạc trẻ của Hà Nội với dòng Heavy metal đang dần khằng định mình với việc dẫn đàu trong cuộc bình chọn chương trình Rock Việt Airplay trên Đài tiếng nói Việt Nam cùng với Stupant. Những sáng tác của Disconnect đang được rất ủng hộ trên bảng xếp hạng Lead 100.

Ban nhạc Disconnect được thành lập tháng 5 năm 2008 với các thành viên: Drum/Trưởng nhóm Đỗ Thành Công, Guitarist Phạm Việt Dũng, Guitarcore Nguyễn Hải Long, Bassist Dương Văn Long, Keyboard Vũ Thanh Vân và Vocal Nguyễn Tiến Dũng. Dự định sắp tới của ban nhạc sẽ ra mắt tới các rockfan bằng một album demo gồm những sáng tác của ban nhạc.

 

Toàn bộ chương trình ngày mùng 8 tới đây, sẽ được phát sóng lại trên kênh phát sóng VOV của Đài tiếng nói Việt Nam. Các khung giờ phát sóng:

1. 10h20 sáng ngày 12/10: Chương trình VOV3 RockViet Airplay tần số 102,7 Mhz.
2. 8h00 sáng ngày 25/10:  Chương trình Tác giả tác phẩm tần số 100Mhz.
3. 17h05 chiều ngày 26/10:  Chương trình Tác giả tác phẩm tần số 100Mhz.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
20/01

Ngày sinh của Paul Masvidal, người sáng lập, guitarist và ca sĩ chính của band nhạc Progressive Metal - Cynic. Anh cũng từng là guitarist của Death từ năm 1990 đến 1993.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085