Rock Storm 2009 Chuyển hướng lên Thái Nguyên

Viết bởi RockPassion.Vn |

Đêm 5/12 vừa qua, sau khi đổ bộ vào SVĐ Hà Nội mở đầu cho tour diễn RockStorm ’09,  “Bão Rock” sẽ tiếp tục chuyển hướng lên xứ thép vào ngày 12/12/2008 với cơn khát Rock của các Rockfan Thái Nguyên cùng với sự dõi theo của Rockfan trên mọi miền đất nước.

 

 

 

Sau khi “càn quét” tại Hà Nội, Rockstorm – sự trở lại bắt đầu chuyển hướng chếch lên Thái Nguyên. Theo dự báo chính xác của ban tổ chức Mobifone, “cơn bão” được nhiều người mong chờ này sẽ đổ bộ vào Sân vận động Thái Nguyên ngày 12/12/2008 và hứa hẹn sức công phá không hề thua kém tại Hà Nội. Mặc dù mang tên Rockstorm – sự trở lại, nhưng đây là lần đầu tiên Rockstorm tràn vào Thái Nguyên cùng hình ảnh Mobifone, hình ảnh Rockstorm luôn được lan tỏa khắp mọi miền, luôn căng tràn sức sống và đầy khát vọng về sự liên kết.

 

Thái Nguyên, thành phố bên bờ sông Cầu sẽ là địa điểm thứ 2 mà “cơn bão” RockStorm 2009 đi qua. Được biết đến không chỉ với mệnh danh là Xứ thép hay với đặc sản chè nổi tiếng mà Thái Nguyên còn được biết đến là một trong những câu lạc bộ rock có phong trào rock phát triển của miền Bắc. Câu lạc bộ Rock Thái Nguyên (TNRC) là một trong những Rock club thuộc hàng lâu đời và có lượng thành viên không nhỏ trong cộng đồng rock tại Việt Nam.

Rock Storm 2009 sẽ góp phần tạo nên một hình ảnh mới về MobiFone, một hình ảnh trẻ trung, sôi động và gần gũi với giới trẻ; một MobiFone vì giới trẻ. Chúng tôi hy vọng sự trở lại của  Rock Storm 2009 sẽ mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi lý thú và bổ ích”. Ông Đinh Việt Hưng cho biết thêm. “Buổi biểu diễn tại Thái Nguyên sẽ là món quà mà MobiFone gửi tới hàng ngàn fan hâm mộ nhạc Rock tại đây như lời cảm ơn của chúng tôi tới những khách hàng thân thiết tại Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Với sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, chúng tôi hi vọng Rock Storm 2009 tại Thái Nguyên sẽ thành công ngoài mong đợi

Cùng RockStorm đến với Thái Nguyên có :


  • Cát
  • Thuỷ Triều Đỏ
  • Microwave
  • Da Vàng
  • Trần Lập
  • Minh Thư

 

Hy vọng với điểm đến thứ hai này, Rock Storm sẽ “mạnh” lên, đủ để thỏa mãn cơn khát Rock và sự mong chờ của Rockfan Thái Nguyên và làm hài lòng những người mong đợi rockshow với chất lượng tốt nhất nói chung.

 

 

 

Một số hình ảnh khởi động RockStorm tại Thái Nguyên :

Nhạc sĩ, đạo diễn chương trình Trần Lập

 

 

Quang cảnh buổi khởi động Rock Storm tại Thái Nguyên

 

 

Đại diện ban nhạc Thủy Triều Đỏ giao lưu với khán giả

(Ảnh do Teamwork cung cấp)

 

 

Các rockfans Thái Nguyên hãy cắt phiếu tặng vé trên tờ rơi và báo Thái Nguyên các ngày 8/12, 9/12, 10/12 và 12/12 để đổi vé tại các điểm:


  • ĐH sư phạm Thái Nguyên, 455 Lương Ngọc Quyến (đối diện ĐH Y Thái Nguyên)
  • SVĐ Thái Nguyên
  • Các đại lý Mobifone: 135A đường Cách mạng tháng 8, 469 đường Minh Cầu và 138 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên.


BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085