Rock Passion Radio tròn ba tháng tuổi

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Vậy là đã ba tháng kể từ ngày Rock Passion Radio chính thức lên sóng phục vụ các bạn thính giả yêu nhạc trên khắp cả nước. Nhân dịp này, đội ngũ làm chương trình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những bạn vẫn luôn theo dõi và ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua. Thêm vào đó, bài viết này cũng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình Rock Passion Radio và chúng tôi cũng muốn nhân đây giới thiệu những kế hoạch xây dựng, phát triển chương trình trong tương lai.

Rock Passion Radio tròn 3 tháng tuổi.

Rock Passion Radio tròn 3 tháng tuổi.

Ba tháng là quãng thời gian không dài nhưng qua đó, Rock Passion Radio cũng rút ra nhiều điều để tiếp tục xây dựng, phát triển chương trình ngày một chất lượng và hấp dẫn.

Thông tin về các chương trình Radio của RockPassion.vn

Rock Passion Radio là chương trình radio do RockPassion sản xuất và được phát vào sáng chủ nhật hàng tuần trên website RockPassion.VnVnradio.vn. Các bạn có thể tìm nghe lại những số đã phát của chương trình tại Vnradio.vn hoặc RockPassion.Vn

Với mục tiêu không chỉ xây dựng một chương trình Radio chỉ phát nhạc mà còn đem đến cho các bạn nhiều thông tin, kiến thức bổ ích và cả những phút giây thư giãn tuyệt vời trong những ngày cuối tuần, kể từ tháng 7 này, đội ngũ làm chương trình quyết định đổi mới và làm phong phú thêm nội dung các số phát sóng trong chương trình. Cụ thể:

  • Các số Radio giới thiệu, tưởng niệm các ban nhạc, nghệ sỹ, album

Đây là kiểu kịch bả quen thuộc của Rock Passion Radio đã phát sóng trong ba tháng qua. Tuy vậy, chúng mình vẫn nhận thấy những số đã phát hầu hết còn khá sơ sài và chưa thể truyền tải được hết những thông tin mà chương trình muốn đem tới cho các bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục hoàn thiện và xây dựng một cấu trúc hoàn chỉnh cho kiểu kịch bản này. Thêm vào đó, Rock Passion Radio sẽ không chỉ làm những số radio để tưởng niệm những nghệ sỹ, ban nhạc, album nổi tiếng mà còn muốn giới thiệu cho các bạn nhiều những món ăn mới lạ từ khắp mọi vùng miền trên thế giới mà vẫn còn ít được biết đến tại Việt Nam.

  • Các số Radio chuyên về cảm xúc, cảm nhận bài hát và confession, quà tặng âm nhạc

Lấy ý tưởng từ số Rock Confession đầu tiên đã phát sóng, đội ngũ làm chương trình quyết định mở rộng ra thành một nơi để tất cả các bạn thính giả có thể chia sẻ những câu truyện, cảm xúc rất thật của mình về một nghệ sỹ, ban nhạc, bài hát yêu thích. Song song với đó, sẽ vẫn là những dòng tâm sự, món quà âm nhạc gửi tặng những người yêu quý hay chỉ đơn giản là chút than phiền, chia sẻ với tất cả các bạn nghe đài.

Tất cả những nội dung trên, các bạn có thể gửi đến hòm thư điện tử [email protected] hoặc gửi tin nhắn vào fanpage facebook RockPassion.Vn cho chúng tôi .

  • Các số Radio cập nhật tin tức từ các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới

Với mục định cập nhật xu hướng âm nhạc mới nhất từ mọi nơi trên thế giới, các kiểu số radio này sẽ giúp các bạn cập nhật những bài hát, album mới hot nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc. Đồng thời, RockPassion cũng có ý định muốn xây dựng một bảng xếp hạng riêng của mình bằng chính những sự lựa chọn của các bạn thính giả. Dự án này sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

  • Các số Radio đặc biệt

Đây là những số Radio được thực hiện theo những chủ đề đặc biệt hoặc rơi vào những ngày lễ, ngày kỷ niệm đang nhớ trong năm.

Chúng tối sẽ tiếp tục nghiên cứu và xây dựng thêm nhiều kiểu kịch bản mới lạ, hấp dẫn để phục vụ tất cả các bạn thính giả yêu quý của chương trình một cách tốt nhất. Và cuối cùng, đội ngũ thực hiện chương trình Rock Passion Radio muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bạn đã đồng hành, theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong suốt ba tháng vừa qua. Hãy cùng chờ đợi những sự thay đỏi mới mẻ của chương trình kể từ tháng 7 này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận