Rock Passion Radio: Nhóm lại ngọn lửa đam mê còn dang dở

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Bắt đầu từ tháng 4 này, RockPassion.vn xin hân hạnh mang tới cho các bạn một chương trình radio trực tuyến hoàn toàn mới mang tên Rock Passion Radio. Đây là chương trình được phối hợp thực hiện giữa đội ngũ cộng tác viên của RockPassion.vn và chuyên trang radio trực tuyến VnRadio.vn.

 

Tại sao lại là Radio ?

Có thể nhiều bạn chưa biết, RockPassion.vn chúng tôi vẫn đã và đang có một dự án radio hợp tác cùng với Đài tiếng nói Việt Nam – VOV mang tên Rock Việt Airplay. Đây là chương trình radio được phát sóng định kì vào 11h05 sáng thứ 7 các tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng trên kênh VOV3.

 

Rock Việt Airplay.

 

Tính đến nay, Rock Việt Airplay cũng đã gần tròn 5 năm tuổi. Trải qua nhiều biến động, chương trình vẫn đang hoạt động khá ổn định và hứa hẹn sẽ còn có nhiều đổi mới thú vị trong thời gian tới. Hiện tại, đội ngũ cộng tác viên của RockPassion.vn chuyên lo phần dựng và biên tập kịch bản cho chương trình. Nhưng chúng tôi còn mong muốn làm được nhiều hơn thế. Đó cũng là lí do ý tưởng về Rock Passion Radio ra đời. Với nòng cốt là những con người đang duy trì hoạt động của Rock Viet Airplay, chương trình radio mới này sẽ được thực hiện hoàn toàn bởi RockPassion từ mảng nội dung đến khâu kỹ thuật. Điều này hứa hẹn một chương trình gần gũi và thân thiện hơn đến các bạn thính giả.

Đội ngũ cộng tác viên của RockPassion.vn chúng tôi hiện đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để sẵn sàng đem Rock Passion Radio đến với các bạn theo đúng lịch trình, tức sáng ngày chủ nhật mùng 7 tháng 4 này sẽ phát hành số đầu tiên. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn yêu nhạc trên mọi miền đất nước.

Mọi thông tin chính thức về chương trình Rock Passion Radio sẽ được cập nhật sớm nhất trên fanpage Facebook http://www.facebook.com/rockpassionvn.

 

Thông tin chi tiết về hai chương trình radio của RockPassion.vn đang thực hiện:

  • Chương trình Rock Việt Airplay:
Lịch phát sóng: 11h05 sáng thứ 7 tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng.
Kịch bản: CTV RockPassion.vn
Dẫn chương trình: BTV Đài tiếng nói Việt Nam -VOV Tạ Mai Anh.
Phát trên: Kênh Radio VOV 3.
  • Chương trình Rock Passion Radio
Lịch phát sóng: Sáng chủ nhật hàng tuần.
Kịch bản và dẫn chương trình: RockPassion.vn

 

Một chương trình radio hoàn toàn mới chuyên về rock và metal.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085