R.I.P Nga Nhí – vocalist band GỗLim

Viết bởi RainEditor |

(RockPasssion.Vn) – Vào sáng nay, 20/10, gia đình và bạn bè đã vô cùng thương tiếc tiễn đưa Mai Nga (thường được gọi bằng cái tên Nga Nhí), vocalist của ban nhạc GỗLim, về nơi an nghỉ. Đây là sự mất mát lớn của gia đình nói riêng và làng rock Việt nói chung, về một trong những giọng ca chân thực và nhiệt huyết nhất.

 

Với những ai yêu âm nhạc của GỗLim hẳn không thể quên được gương mặt vui nhộn, chân chất và chất giọng đầy nội lực, nhiết huyết của vocalist Nga Nhí. Cô cùng ban nhạc của mình đã chinh phục người nghe ở nhiều sân khấu rock lớn nhỏ như CAMA Festival, HRC, Hanoi Street Festival, … bằng âm nhạc post-punk mà theo như chia sẻ từ chính ban nhạc, đó là “sự phóng khoáng, thoải mái, đôi khi cũng thô ráp bởi chúng tôi chơi những gì mà chúng tôi thích.” – trích bài phỏng vấn gần đây trên RockPassion.

Tham gia đảm nhận vị trí vocal của GỗLim từ cuối năm 2011, Nga Nhí cùng ban nhạc của mình đã tạo lên một luồng gió mới cho rock Việt bằng sự nhiệt huyết và mang chút gì đó “tưng tửng” của giai điệu khiến bất cứ ai khi chứng kiến họ đứng trên sân khấu cũng có thể nhảy theo và háo hức cười. Có thể nói, GỗLim đã có sự lột xác về phong cách âm nhạc, tư tưởng âm nhạc phóng khoáng của các thành viên và chất giọng của vocalist chính là nhân tố không thể thiếu trong việc mang nhiều màu sắc mới nhiều cảm xúc cho âm nhạc trong các sáng tác của GỗLim.

Sau một thời gian dài chống chọi với vấn đề sức khỏe, Nga Nhí đã cháy hết mình với âm nhạc, với rock, với đam mê đầy nhiệt huyết và giờ đây, cô ấy trở thành một ký ức đẹp trong tất cả chúng ta, những người bạn và người thân. Đã có nhiều dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Nga Nhí và chúng tôi xin trích một số dòng chia sẻ từ những người bạn của cô ấy:

“Hãy coi như đây là cuộc du ngoạn nhân gian em nhé. Ngủ ngoan Nga Nhí!”

“Hôm nay là 20-10, ngày Phụ Nữ Việt Nam. Chúng ta mất đi một người phụ nữ, người nghệ sĩ có một không hai. Cảm ơn Nga Nhí đã luôn là một người bạn, đã cùng hát với tớ bao nhiêu bài hát, đã chấp nhận mọi sự khác biệt và bỡ ngỡ của tớ… Giọng bạn luôn vang trong tâm trí của tớ. Ở Hà Nội thật là khó có một người bạn như Nga Nhí. Từ nay ngày 20-10 nào tớ cũng sẽ nhớ đến bạn, một người phụ nữ không sợ chọn một con đường riêng cho mình. Tớ luôn tự hào về bạn.”

“Nga Nhí ..this is the family you have brought together in one spirit, love, passion with respect and that huge ENERGY You have thought us to knowing that “We are one” ..You are remembered always RIP” – Tomisin Ogunbawo.

“Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến bạn!”

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về vocalist Nga Nhí.

Nga Nhí (thành viên đầu tiên bên trái) – chụp cùng band GỗLim

RockPassion xin chia buồn cùng Gia đình và GỗLim band.

R.I.P

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
panpan | October 20th, 2012 at 11:31 am

em vô cùng yêu quý chị
peace..

Khóa Khùng | October 21st, 2012 at 9:26 am

Khi tôi, Tomisin và Jude [Zamina band] nhấc bổng Nga Nhí trên tay, đưa cô ấy xuyên qua đám đông cuồng nhiệt ở HRC, chúng tôi nghĩ Nga Nhí xứng đáng được bay bổng hơn thế nữa.. Nhưng chúng tôi cũng biết Nga Nhí phải trở lại sân khấu để hát tiếp, để cống hiến tiếp cho khán giả, để những người bạn của Gỗ Lim lại được nhảy nhót, lại được phiêu.. Chúng tôi đưa Nga Nhí xuống, thật chậm, thật chậm…
Và bạn biết không, Nga Nhí.. Chúng tôi sẽ gặp lại bạn, ở một sân khấu khác lớn hơn… R.I.P

Agal | October 21st, 2012 at 4:40 pm

Làm 1 show nhỏ tưởng nhớ bạn ấy đi RP.

trần quang thắng | October 26th, 2012 at 7:45 am

tuyêt voi va qua tuyet

Kim Loại Đen | March 22nd, 2013 at 2:01 pm

thế là không bao giờ được xem live bài này nữa rồi

THIS DAY IN ROCK HISTORY
17/01

Ngày sinh của Kai Michael Hansen, nghệ sĩ theo dòng Power Metal, đồng sáng lập của band Helloween, người sáng lập band Gamma Ray.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085