Purple Balloon – “Chúng tôi vẫn tiếp tục chơi”

Viết bởi RockPassion.Vn |

(RockPassion.Vn) – Thời gian gần đây, sự im lặng của một số ban nhạc đã làm dấy lên trong rockfans những tin đồn về những ban nhạc đó, trong đó có tin đồn về sự tan rã của Purple Balloon. Rất nhiều người quan tâm đến Purple Balloon đã gửi yêu cầu  xác thực tin đồn này về cho chúng tôi. RockPassion đã có cuộc trao đổi nhanh với hai thành viên của Purple Balloon (PB) Hoàng Vinh (Bass) và Minh Quang (Drums).

Purple Balloon: Hải Quang (Drums), Hoàn Vinh (Bass), Chí Trung (Vocals), Thành Trung (Guitar)

RP: Thời gian vừa rồi, PB “lặn” một hơi khá sâu nên ít khi thấy ban nhạc xuất hiện trên các sân khấu Rock, việc này khiến một số người cho rằng PB sắp sửa tan rã ?

PB: “Đúng là vừa rồi ban nhạc ít tham gia biểu diễn, nhưng nó không có nghĩa rằng ban nhạc sẽ không tiếp tục chơi nữa. Nội bộ PB gần đây cũng đang gặp rất nhiều vấn đề, các thành viên đang cố gắng khắc phục nó một cách nhanh nhất. Hầu hết các thành viên của PB đều có một công việc riêng, và chơi nhạc chỉ là đam mê ( luôn luôn vì đam mê mà thôi) cho nên việc sắp xếp thời gian tập luyện và biểu diễn cùng ban nhạc của từng người cũng rất khó khăn.”

Tất cả các ban nhạc, lớn hay bé, lâu năm hay còn trẻ đều có những khúc mắc nhất định trong nội bộ, điều đó khó mà tránh được. Nhưng, vấn đề ở đây là ban nhạc có giải quyết được nó hay không mà thôi.

PB cũng chia sẻ thêm: một khi đã quyết định chơi nhạc, chấp nhận bước trên con đường âm nhạc, thì phải biết hi sinh, cho dù có là vì đam mê hay vì bất cứ một lý do nào chăng nữa. Nếu ngay từ đầu đã xác định là không hi sinh được thì sự lựa chọn đó có ý nghĩa gì hay không? Biết rằng ai cũng có sự nghiệp và con đường riêng, nhưng một khi đã cùng chung chí hướng và đam mê thì hãy cùng nhau xây đắp đam mê bằng tất cả nhiệt huyết của mình.

Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất. Điểm mấu chốt ở đây đó là “tính chuyện nghiệp” của từng thành viên (PB nhấn mạnh).

Tất cả đó mới chỉ là nguyên nhân và tình trạng PB đang gặp phải mà thôi, chúng ta chưa thể đưa ra nhận xét hay kết luận gì trước khi có sự công bố của ban nhạc. Hiện nay, mỗi tuần PB vẫn tập luyện đều đặn một lần. Việc tập luyện này nhằm chuẩn bị cho hai show sắp tới mà PB tham gia, đó là vào ngày 9-4, ban nhạc sẽ diễn ở Công Viên 23/9, chương trình do RFC tổ chức; show thứ hai ngày 17-4, Rock Storm tại Biên Hòa – Đồng Nai. Sau đợt diễn này PB sẽ chính thức thông báo tình hình ban nhạc cho tất cả các Rockfans, nói cách khác đó là đưa ra quyết định tồn tại hay tan rã.

Qua thông tin này, những người đã và đang yêu quý PB hãy cứ hi vọng rằng ban nhạc sẽ vẫn tiếp tục đứng trên sân khấu và biễu diễn như các bạn mong muốn.

Chúc Purple Balloon sẽ vẫn giữ được niềm đam mê và nhiệt huyết.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
AN_NGUYEN | April 8th, 2010 at 9:09 pm

PB MÀ TAN RẪ THÌ ĐỜI SỐNG ROCK SÀI GÒN SẼ THIẾU MÀU SẮC LẮM ĐÂY.
SÀI GÒN CÓ BAND NÀO CHƠI PUNK TỐT NHƯ PB DÂU NHỈ

manly_vit_vit | April 8th, 2010 at 11:02 pm

thầy đề nghị hội đồng chấm thi phúc khảo cho em Na thanh toán các khoảng lai rai còn thiếu sót bên cạnh việc song song chơi tiếp tục vì đam mê

master of basshit | April 8th, 2010 at 11:34 pm

bên cạnh việc chơi nhạc cũng phải nghĩ đến cách sống với ae nữa, đam mê tới đâu mà sống bể quá cũng về la mã thôi

MelodicDeath | April 9th, 2010 at 2:10 am

“ngày 9-4, ban nhạc sẽ diễn ở Công Viên 23/9, chương trình do CLB SRC tổ chức”. <– Đề nghị người viết xác minh lại thông tin này. Show này do RFC kết hợp với Sở VH-TT Thành phố HCM tổ chức, không liên quan gì tới SRC!

Văn Nghĩâ | April 9th, 2010 at 9:25 am

Nổ quá đi Pác ơi

tutu | April 9th, 2010 at 4:30 pm

@MelodicDeath: mình đang giữ xe tại cv 23/9 đây, tối nay chắc quăng cùi vé khỏi ghi thẻ để nghe PB diễn luôn 😀

yam13 | April 10th, 2010 at 8:49 am

show hum qua thế nào nhỉ??

sao xẹt | April 10th, 2010 at 3:16 pm

thầy đề nghị hội đồng chấm thi phúc khảo cho em Na thanh toán các khoảng lai rai còn thiếu sót bên cạnh việc song song chơi tiếp tục vì đam mê <—- 1 câu cm rất hay =)) =)) bé Na trả tiền thiêu nợ cho người ta đi nhé, nợ nần nhìu quá đấy ku ạh

Sịp | April 12th, 2010 at 2:22 am

sill burning 🙂

Nguyen Phan Hoan Nhan | May 7th, 2010 at 12:45 pm

Dem Rockstorm hom qua cac ban choi tot lam. Dang cho doi 1 cai album cua cac ban day.