Phỏng vấn Mephonic band trước thềm Fire In Hell VI

Viết bởi rockpassion |

(Rockpassion.vn) – Trước thềm show diễn thứ 6 trong chuỗi show Fire In Hell do CLB Rock Sài Gòn tổ chức, hãy cũng Rockpassion phỏng vấn một ban nhạc đã từng tham gia một show FIH trước đó, đó là Mephonic band, để xem ban nhạc còn khá mới này chuẩn bị như thế nào cho sự kiện đáng mong đợi phía trước nhé.

Mephonic band

Mephonic band

Chào Mephonic, rất vui được trò chuyện cùng các bạn, chắc hẳn độc giả và các fan đều rất muốn được biết rõ hơn về ban nhạc và thể loại mà band đang theo đuổi, các bạn có thể giới thệu sơ qua cho mọi người  được chứ?

Mephonic xin chào RockPassion, ban nhạc chúng tôi thành lập từ tháng 6 năm 2012, dù có nhiều thay đổi trong line up nhưng Mephonic vẫn duy trì đến nay. Chúng tôi chơi Heavy Metal thể loại yêu thích và cũng là sở trường của tất cả các thành viên.

Cái tên Mephonic nghe khá là lạ, ý nghĩa của cái tên này với band là gì vậy?

Cái tên Mephonic được ghép từ âm đầu của “Metal” và “Euphonic” hay “Symphonic”. Ghép lại sẽ mang ý nghĩa như “Chúng tôi chơi metal và mong muốn sẽ có thể phối hợp những âm thanh kim loại một cách hoàn hảo nhất”.

1305409_697652140249173_817774507_n

Là một band khá mới tại Sài Gòn, khi tham dự FIH lần này các bạn có mục tiêu hay mong muốn gì muốn đạt được không?

Cũng như tất cả các ban nhạc Metal khác, chúng tôi luôn mong muốn được thể hiện những sáng tác cũng như cover để thỏa đam mê và cũng mong muốn tất cả những ai nghe sẽ có những phút giây cùng thăng hoa trong dòng nhạc mạnh mẽ này.

Đã từng tham dự FIH một lần, vậy Mephonic thấy FIH lần này có gì khác so với lần trước không? band có suy nghĩ gì về chuỗi show diễn này?

Tại show Fire in Hell VI chúng tôi sẽ mang đến ngoài những bản cover mới là những sáng tác máu lửa của band. Fire in Hell là một sân chơi cực kỳ bổ ích, đó là cầu nối quan trong giữa các band mới và anh em Rock Fans. Nhân đây chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến anh Trung ThànhTường An (Sago Metal) những người đã tạo ra sân chơi này.

Không chỉ riêng Mephonic, Rockpassion tin rằng rất rất nhiều người yêu Rock tại Sài Gòn cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã tạo ra sân chơi này. Vậy các bạn đã chuẩn bị những gì về cả âm nhạc lẫn tinh thần để có một buổi diễn thành công nhất?

Sáng tác và tâp luyện nghiêm túc là yêu cầu chung đặt ra từ những ngày đầu của Mephonic, nên có thể nói, chúng tôi dành cho Fire In Hell VI sự toàn tâm toàn lực.

1289857_697652166915837_30629133_n

Band có thể chia sẻ về những dự định cho con đường sắp tới của mình được chứ?

Tuy đang gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi đang cố gắng hết sức để gửi đến anh em Metalhead những Demo sáng tác với chất lượng âm thanh tốt nhất trong khả năng của mình. Hy vọng đến cuối năm, một album với track list 7 hoặc 8 sáng tác sẽ được hoàn thành.

Vâng, chắc hẳn các fan cũng rất mong đợi album đầu tay của band. Rất cám ơn Mephonic vì đã dành thời gian trò chuyện và chia sẻ cùng Rockpassion, chúc Mephonic thành công trong công việc cũng như trên con đường sắp tới của band, và trước mắt sẽ là một buổi diễn Fire In Hell ấn tượng và máu lửa.

Chào Rockpassion, hẹn gặp lại ở show tối t7 tới, còn các bạn, hãy chuẩn bị tinh thần cho một đêm hết mình đi nhé!

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận