Phỏng vấn các band trước show “Fire In Hell IV”

Viết bởi Ly Pl |

(Rockpassion.vn)-Sau chuỗi 3 show diễn ra thành công chỉ trong 5 tháng, “fire in hell IV” vào ngày 9/6 này tiếp tục là một show diễn được các rockfan hết sức mong đợi. Hãy cùng với Rockpassion trò truyện với 2 band Day A Week và Ares xem họ đã chuẩn bị những gì cho show diễn này nhé.

Day A Week:

Chào Day A Week, Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, các bạn đã trở lại với buổi biểu diễn đầu tiên trong năm nay với show fire in hell IV, các bạn cảm thấy thế nào ?
Chào Rockpassion. Lần này chúng tôi Rất hào hứng, rất mong chờ, chúng tôi sẽ quậy hết mình trong đêm diễn hôm đó.
Chỉ sau tết âm lịch, cái tên Day A Week gần như biến mất, phải chăng có điều gì xảy ra trong nội bộ ban nhạc?

Như các bạn cũng biết, rock với chúng tôi là niềm đam mê và tất nhiên niềm đam mê này không thể nuôi sống chúng tôi, sau tết mỗi thành viên trong ban nhạc đều vùi đầu vào công việc và học tập, tuy nhiên chúng tôi vẫn dành thời gian tập luyện với nhau 1 buổi 2 tiếng trong 1 tuần, đúng như tên ban nhạc DAY  A WEEK.
Vậy các bạn có dự định gì mới trong thời gian tới không ?

Hiện tại chúng tôi đã có 4 sáng tác mới, mỗi sáng tác mang một phong cách khác nhau, theo phong cách của từng thành viên ban nhạc.
Chừng nào các bạn sẽ tung ra những sản phẩm âm nhạc của mình ?

Điều đó còn tùy thuộc vào….kinh phí, như các bạn biết kinh phí thu âm cho một bài hát là không hề nhỏ vì vậy chúng tôi phải cố gắng….cày để hi vọng những sản phẩm của mình được ra mắt sớm nhất có thể.
Cuối cùng các bạn mong chờ điều gì nhất ở show fire in hell lần này ?
Như chúng tôi đã nói ở trên và cũng đã lâu rồi chúng tôi không có cơ hội để biểu diễn vì vậy tôi mong mọi người hãy đến với buổi diễn và quậy hết mình với tất cả các ban nhạc, chúng tôi sẽ chơi “khô máu”, với các bạn, hãy sẵn sàng đi.

– Ares:

Chào Ares,cái tên Ares còn khá là mới với nhiều rockfan,các bạn có thể giới thiệu đôi chút về mình được không?

Chào Rockpassion, Ý định lập 1 band chơi power metal đã được nung nấu từ lâu trong mỗi thành viên . Sau khi vô tình quen biết và vài lần nói chuyện với nhau tại 1 quán cafe nhạc rock, Đức Trung (vocalist) – Anh Tuấn (guitarist) – Hồng Việt (guitarist) – Thành Long (bassit) đã thấy được có chung 1 sở thích về dòng nhạc là power metal, lại có tính cách và nói chuyện rất hợp nhau ! Nên đã rủ nhau lập band , việc còn lại là tìm trống và keyboard ! Sau vài lần đi xem những buổi offline của Sai Gon drummer club, chúng tôi quen được Hữu Phú, tay trống của band nhạc Seismic Origin, biết được Phú cũng thích dòng nhạc power metal, chúng tôi đã có lời mời và Phú đã đồng ý ngay ! Sau đó được 1 người bạn giới thiệu, chúng tôi biết được trong Nhạc viện Tp.HCM có 1 tay keyboard thích chơi dòng nhạc power metal ,ngay lập tức chúng tôi gửi lời mời tham gia band đến Vân Tình (keyboard) và Tình đồng ý ! thế là ngày 20 tháng 3 năm 2013, band nhạc Ares được thành lập với 6 thành viên và định hướng dòng nhạc chủ đạo là power metal !

giới thiệu một chút thông tin về từng thành viên:
-Đức Trung (vocalist) hiện đang là sinh viên năm 4, khoa Ngoại ngữ, đại học Hồng Bàng.
-Anh Tuấn (guitarist) hiện đang là sinh viên năm 2, đại học Quốc Tế RMIT.
-Hồng Việt (guitarist) hiện đang là sinh viên năm 4, đại học Bách Khoa Tp.HCM.
-Thành Long (bassit) hiện đang là sinh viên năm 3, đại học Bưu chính viễn thông Tp.HCM.
-Hữu Phú (drummer) từng học tại Nhạc viện Tp, hiện đang là chủ phòng tập nhạc The Smurf .
-Vân Tình (keyboardist) hiện đang là sinh viên năm 3, khoa keyboard Nhạc viện Tp và khoa sư phạm âm nhạc đại học Sài Gòn.

Âm nhạc của band cũng như chủ đề mà các bạn hướng đến là gì?

Ares là tên vị thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp ! Đó cũng là chủ đề và chất nhạc của band muốn hướng tới ! Các cuộc hành quân, các chiến binh, thần thoại, sử thi anh hùng ca, các trận chiến !

Band muốn nhất điều gì ở show diễn Fire in hell 4 lần này?

Đúng như cái tên của show ,chúng tôi muốn mang nguồn năng lượng đến cháy hết mình cùng các bạn.

Hãy cùng chờ đón những thú vị từ Day A WeekAres trong “Fire in hell IV” này nhé.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận