Phỏng vấn ban nhạc Dissonant Nation

Viết bởi Nisd Nguyen |

(RockPassion.vn) – Dissonant Nation là ban nhạc đến từ Pháp của một bộ ba trẻ tuổi theo đuổi dòng nhạc Garage Rock. Nhân dịp band sang Việt Nam lưu diễn tại Tp.HCM và Hà Nội, RockPassion đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ với các anh chàng này.

10290659_10152060692685920_4175482961640329056_n

1. Xin chào Dissonant Nation, theo thông tin được biết các anh chuẩn bị cho ra mắt một album hoàn toàn mới, ban nhạc sẽ gửi nó đến các fan như thế nào?

Xin chào, album lần này sẽ rất hay, chúng tôi thu âm vào mùa đông ở Luân Đôn năm ngoái với một kỹ sư tuyệt vời, Richard Woodcraft (người từng làm việc với Radiohead). Chúng tôi còn viết một số bài mới cho fan ở Pháp. Bên cạnh đó, chúng tôi nghĩ những bài này nên chơi vào ban đêm và với âm thanh to hơn thế. Chúng tôi sẽ hát tiếng Anh và tiếng Pháp vì  dù tiếng Anh dễ chơi hơn và có thể ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, nhưng Tiếng Pháp cũng vui không kém.

2. Trong chuyến lưu diễn này, ban nhạc cảm thấy thế nào và đã chuẩn bị gì ?

Thật sự là cảm kích rất lớn khi cả ba chúng tôi đã chuẩn bị cùng nhau cho chuyến lưu diển 3 tuần, điều đầu tiên chúng tôi muốn là được chơi với một nguồn năng lượng trong người như mọi khi và làm cho khán giả trở nên phấn khích như chúng tôi đã làm ở Canada, Slovakia, Bỉ và bây giờ là Việt Nam, đây là một cơ hội tuyệt vời.

3. Tại sao bạn chọn Việt Nam trong chuyến lưu diễn lần này. Ban tổ chức ở Việt Nam đưa ban nhạc đến đây hay bạn tự khám phá ?

Chúng tôi muốn biết về nhiều nền văn hóa khác nhau và do đó chúng tôi chọn châu Á, chúng tôi làm việc với một công ty ở Pháp và họ sắp xếp tour diễn cho chúng tôi với Alliance Française !

4. Ban nhạc sẽ ở Việt Nam bao lâu và bạn sẽ làm những gì khác?

Chúng tôi sẽ ở TP.HCM và Hà Nội 4 ngày, chúng tôi diễn 2 ngày ở đây. Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi 1 ngày, có thể là sẽ đi tản bộ, đến các nhà hàng và gặp mọi người. Chúng tôi sẽ gặp vài người bạn cũ đang sống ở đây.

5. Hướng đi sắp tới trong tương lại của ban nhạc là gì sau chuyến lưu diễn châu Á này?

Vâng, sau chuyến lưu diễn, chúng tôi sẽ thực hiện album thứ 2 trong suốt mùa hè tại Marseille.

6. Và cuối cùng, các bạn có điều gì muốn nói với người yêu âm nhạc tại Việt Nam đang chờ đón các bạn chứ?

Chúng tôi muốn nói với các bạn là hãy thưởng thức buổi biểu diễn và sẽ có nhiều niềm vui, nếu các bạn thực sự yêu dòng nhạc Garage rock, Punk và Blues rock. Mong sớm gặp các bạn ở Việt Nam.

Thank you very much!

https://www.youtube.com/watch?v=Ft65cIMGRuU

Nisd Nguyễn thực hiện

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận