Phỏng vấn: 10 phút trò chuyện cùng Thomas Youngblood

Viết bởi Bluebird |

(RockPassion.vn) – Kamelot – ban nhạc symphonic power metal người Mỹ – đang có chuyến lưu diễn châu Âu trong kế hoạch quảng bá cho album thứ 10 mang tên “Silverthorn”. Để hiểu rõ hơn về sự chuẩn bị cho chuyến lưu diễn lần này, hãy cùng RockPassion đến với một cuộc trò chuyện ngắn cùng Thomas Youngblood – thủ lĩnh của ban nhạc.

Thomas Youngblood - thủ lĩnh Kamelot - tại Montreal, 2013.

Thomas Youngblood – thủ lĩnh Kamelot – tại Montreal, 2013.

Chào Thomas! Rất cảm ơn anh đã dành thời gian trả lời câu hỏi của chúng tôi. Anh vừa mới trở về từ một chuyến lưu diễn lớn ở Bắc Mỹ và đang chuẩn bị cùng Kamelot tới châu Âu một lần nữa, các anh đang cảm thấy thế nào? Đó rõ ràng là một quãng thời gian nghỉ ngơi rất ngắn với một chuyến lưu diễn lớn khắp thế giới như vậy.

(Cười) Tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất tuyệt. Chúng tôi đã có 3-4 tuần nghỉ ngơi thoải mái và tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đã sẵn sàng cho chuyến lưu diễn cuối cùng tới châu Âu cho (album) “Silverthorn”. Chúng tôi không thể chờ đợi thêm nữa!

Anh nghĩ thế nào về thành công của chuyến lưu diễn tại Bắc Mỹ và phản ứng của khán giả nếu so với (chuyến lưu diễn) năm ngoái?

Tôi có thể nói rằng cho đến hiện tại đó là chuyến lưu diễn Bắc Mỹ thành công nhất của chúng tôi, thành công đó có một phần rất lớn đến từ người hâm mộ của ban nhạc, cả mới và cũ. Nó truyền cảm hứng một cách đáng kinh ngạc và mang tới cho chúng tôi vô số năng lượng để bắt đầu suy nghĩ về CD tiếp theo.

Kamelot tại Sydney năm 2013.

Kamelot tại Sydney năm 2013.

Hãy nói về chuyến lưu diễn châu Âu rất gần tới đây. Có bất kỳ sự thay đổi lớn hay bất ngờ nào về setlist đáng mong đợi không? Sự bổ sung ‘Don’t You Cry’ trong setlist tại Bắc Mỹ thật tuyệt vời, ban nhạc đã thể hiện điều này rất tuyệt.

Cảm ơn bạn! Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi ‘Don’t You Cry’ và thêm vài bài đã lâu chúng tôi không biểu diễn, cũng như một số ca khúc trong “Silverthorn” mà chúng tôi không biểu diễn trong chuyến lưu diễn châu Âu đầu tiên. Tất nhiên chúng tôi sẽ có sự thay đổi setlist ở chỗ này hoặc chỗ khác – ví dụ, chúng tôi biểu diễn hai buổi tại Thụy Sĩ và những người hâm mộ tham dự cả hai sẽ thấy một vài bài hát khác nhau được chơi ở một trong hai show. Cũng như bất ngờ ở những chỗ khác nhau, tôi cũng mong đợi việc ghi hình lại những buổi biểu diễn cho một DVD về chuyến lưu diễn, vì vậy nếu bạn nhìn thấy một máy quay hướng về khuôn mặt của mình thì sau đó hãy HÉTTTTTT lên nhé!

Không có ý gì với những ý kiến trái chiều, nhưng nhiều người hâm mộ phàn nàn về sự vắng mặt của Paris và London trên danh sách các địa điểm của chuyến lưu diễn châu Âu. Anh có thể cho biết cách anh lên kế hoạch về tổng thể Silverthorn World Tour và bật mí vài điều mà chúng tôi còn chưa rõ về nó không?

Chắc chắn rồi, vâng, đơn giản thôi. Chúng tôi đã biểu diễn tại Paris và London trong chuyến lưu diễn đầu tiên, các nhà tổ chức ở những khu vực ấy muốn chờ thêm một thời gian nữa. Chúng tôi thậm chí đã muốn thêm rất nhiều buổi biểu diễn ở UK, nơi mà chúng tôi sẽ tới ở album tiếp theo. Tất nhiên chúng tôi yêu thích việc biểu diễn ở bất kì đâu có các fan của Kamelot, lực lượng cho đến nay đã có ở hầu khắp các quốc gia. Chúng tôi cuối cùng đã đi đến Úc, Đài Loan, Hàn Quốc và một số thành phố mới ở Mỹ. Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Dubai và một số khu vực khác thì đang được thảo luận.

1382073_10151753918263003_155285934_n

Anh có nói về việc ghi hình cho DVD/Blu-ray trong chuyến lưu diễn này, vậy anh có thể cho biết thêm về điều này không? Địa điểm, có lẽ thế – hoặc nhiều địa điểm? Tất cả các buổi biểu diễn đều rất tuyệt, thật dễ dàng mường tượng ra một DVD đầy mạnh mẽ tạo nên bởi những khoảnh khắc đỉnh cao nhất từ phần trình diễn của Kamelot.

Có, điều này sẽ được tiến hành. Và chúng tôi đã quay một vài cảnh ở các địa điểm khác nhau. Chúng tôi vẫn đang thảo luận về các lựa chọn cho DVD với các nhãn hiệu, đó sẽ là một phần quan trọng của các nguồn tài trợ. Chúng tôi cũng sẽ ghi hình một vài buổi biểu diễn sắp tới, vì vậy vẫn có những kế hoạch và các lựa chọn dành cho việc này.

Một câu hỏi cuối – và trước khi đưa ra câu hỏi, cảm ơn ban nhạc vì đã lựa chọn những vị khách mở màn tuyệt vời cho chuyến lưu diễn này: Delain, Eklipse (bộ tứ đã làm bất ngờ tất cả mọi người với phần biểu diễn của mình) và bây giờ là ReVamp! Chúng tôi có thể mong đợi Floor sánh bước cùng Kamelot trên sân khấu trong một vài ca khúc không, như Charlotte từ Delain đã làm điều này với ‘Sacrimony’ ở Bắc Mỹ?

Vâng, xin cảm ơn một lần nữa! Chúng tôi thực sự cố gắng mang tới một buổi trình diễn tuyệt vời cho những người hâm mộ, do đó đêm diễn không chỉ đơn thuần tuyệt vời, mà sẽ là một sự kiện đáng nhớ đối với họ. Về phần biểu diễn chung, tôi nghĩ là các fan hâm mộ tại Cologne và ở đâu đó trong thời gian sắp tới sẽ là người đầu tiên trả lời cho câu hỏi này! (Nháy mắt)

Tuyệt vời, có vẻ chuyến lưu diễn này sẽ là một cú nổ rất lớn, một lần nữa! Cảm ơn anh về cuộc phỏng vấn, và cảm ơn tất cả các thành viên của Kamelot vì đã cháy hết mình trên sân khấu và mang tới những phần trình diễn tuyệt vời trong mỗi buổi biểu diễn. Chúng tôi ghen tị với tất cả các fan tham dự trong chuyến lưu diễn lần này!

Kamelot là một ban nhạc power metal đến từ Tampa, Florida, được thành lập bởi Thomas Youngblood và Richard Warner vào năm 1991. Cho đến năm 2012, Kamelot đã phát hành mười album phòng thu (không bao gồm hai lần tái bản), hai live album, một live DVD và bảy MV. Album mới nhất của họ là “Silverthorn”, được phát hành tháng 10 năm 2012 thông qua SPV / Steamhammer và King Records Nhật Bản.

Theo https://www.facebook.com/kamelotofficial

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của David Eric Grohl, nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với vị trí drummer của band nhạc Grunge huyền thoại Nirvana và là ca sĩ chính, guitarist của band Alternative - Foo Fighter

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085