Phạm Anh Khoa: “Hãy quên một quý ông hát rock đi.”

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.vn) – “Hãy quên một quý ông hát rock đi”, đó là chia sẻ của Phạm Anh Khoa sau tour lưu diễn trên xe tải vừa mới diễn ra của anh và PAK band. Tour lưu diễn nằm trong chuỗi hoạt động “PAK on the road” năm 2015 của Phạm Anh Khoa và PAK band.

pic1

Tour lưu diễn trên xe tải của PAK band

Trước đó, trong tháng 4 vừa qua, Phạm Anh Khoa và ban nhạc đã tung ra album “ Phá” gây nhiều tranh cãi bởi sự phá cách, phá vỡ những dấu ấn trong các ca khúc nhạc pop đã quá quen thuộc với nhiều lứa tuổi khán giả. PAK Band đã dám chơi” một cách liều lĩnh, độc đáo với album “Phá” bằng việc “rock hóa” 7 ca khúc pop nổi tiếng, mượt mà, lãng mạn bằng cái nét bụi phủi và thô ráp hơn. Album thu hút được sự chú ý của người hâm mộ với nhiều tranh luận trái chiều, ngoài ra là không ít những đánh giá cao từ giới chuyên môn. Thông tin thêm về album có tại đây.

Album “Phá” là một trong những dự án âm nhạc trong năm 2015 của Phạm Anh Khoa và ban nhạc của mình cùng với Tour lưu diễn bằng xe tải được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh phục vụ cho phần biểu diễn live trực tiếp tại 10 trường Đại học, những nơi mà xe đi qua. Đây là hoạt động quảng bá cho Live Concert “ Phá” của PAK Band vào ngày 13/5 tại Sân vận động Hoa Lư, TP Hồ Chí Minh.

pic2

PAK band cháy hết mình cùng các bạn sinh viên

Trong tour lưu diễn vừa qua, Phạm Anh Khoa đã chia sẻ rằng anh không muốn mọi người nhớ đến anh như một “Quý ông hát rock”. Có vẻ như Phạm Anh Khoa đang từng bước muốn thay thế hình ảnh “ Quý ông” lịch lãm, chỉn chu ngày nào bằng một PAK Band “ phá cách”, vẫn thuần “ chất rock”, trẻ trung sôi nổi hơn. Trong clip phỏng vấn dưới đây, Phạm Anh Khoa và PAK Band đã thể hiện rõ sự phấn khích của mình trong tour lưu diễn cũng như hình tượng mới và những dự án âm nhạc theo đuổi trong năm 2015.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận