PartyShow thành công của Recycle và EP2 Tái Chế

Viết bởi RockPassion.Vn |

Như đã đưa tin, vào tối nay tại nhà hàng Bằng Hữu trên đường Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy đã diễn ra buổi Party của ban nhạc Recycle với sự tài trợ của mạng xã hội tamtay.vn .Party được tổ chức ngoài việc giới thiệu EP Album 2 mang tên “Tái Chế” của ban nhạc tới các rockfan còn là dịp mừng sinh nhật của ban nhạc tròn 1 năm tuổi. Party diễn ra thành công và sôi động, từ khâu tổ chức, khách mời đến âm thanh ánh sáng đều được ban nhạc chuẩn bị chu đáo cho buổi ra mắt EP 2 của mình.

 

 

 

 

 

Do một vài lý do khách quan nên PartyShow đã diễn ra chậm hơn so với dự kiến. Sau lời chào của ban nhạc tới các rockfan và khách mời là phần mở sampanh chúc mừng sinh nhật ban nhạc. Không khí tại nhà hàng Bằng Hữu càng được hâm nóng hơn khi ca khúc Umbrella vang lên, ca khúc mở màn do Recycle và những người bạn 7days trình bày được mix theo phong cách rock đã thu hút sự chú ý của các rockfan và khách mời có mặt tại Party. Ban nhạc khách mời đầu tiên lên sân khấu là Disconnect với ca khúc Bù Nhìn và một sáng tác mới của ban nhạc. Sau lần ra mắt thành công trong đêm trao giải Lead 100 vừa qua, ban nhạc đã chơi rất thành công trong buổi tối hôm nay khi được đông đảo các rockfan cổ vũ nhiệt tình cho phần trình diễn của ban nhạc.

 

Ban nhạc Disconnect

 

Tâm điểm chú ý của buổi tối hôm nay là nhân vật chính của Party, ban nhạc Recycle với các ca khúc trong EP 2. Mở đầu là Hoang Tưởng, ban nhạc đã thực sự lôi kéo được các rockfan sau đó với Nơi Xa Lạ, Vượt Qua, What I’ve Done và kết thúc bằng Lời Hứa. Với ca khúc Lời Hứa, không gian có hạn tại nhà hàng như muốn nổ tung khi các rockfan cùng hát với ban nhạc, đặc biệt là sự có mặt của Hoàng Hiệp – vocal của ban nhạc Ngũ Cung trong ca khúc Lời Hứa.

 

H.Hiệp và Dung Joon “đua” giọng

Sau đó là phần giao lưu của guitarist Vũ Móm (Vũ từng là thành viên của Thánh Giá Đỏ, Undergound và Đông Đô) và tay trống Hùng Cường của ban nhạc Ngũ Cung cùng Recycle. Một phần trình diễn màn đậm chất của Vũ và Cường, họ chơi rất “nhiệt” khiến những khách mời và rockfan có mặt tại Party cảm thấy thích thú.

Vũ “móm” chơi rất nhiệt

Được hỏi về việc thay đổi thành viên và thu âm cho EP 2 “Tái Chế”, Dũng Joon –vocal/trưởng nhóm cho biết: “Trong thời gian qua, ban nhạc có một số thay đổi về nhân sự. Hiện tại ban nhạc chơi với một keyboard duy nhất là Hoàng Anh sau khi Keyboard Quang Minh rời nhóm. Thay thế drum Minh Nghĩa là drum Văn Chính đến từ Nhạc viện. Guitarist Thành Nam cũng rời nhóm sau đó và đội hình hiện tại của Recycle gồm có 5 thành viên. Việc thu âm cũng gặp phải một số khó khăn và các thành viên cũng đã cố gắng hết mình để có được chất lượng thu âm tốt nhất cho các ca khúc trong EP2 “Tái Chế”. Dự định trong thời gian tới của ban nhạc là một album đầu tay và hiện các thành viên đều đang cố gắng tập để hoàn thiện hơn trong kỹ thuật.”

 

Party đã diễn ra thành công, từ khâu tổ chức, tiếp đón khách đến âm thanh ánh sáng đều được ban nhạc chuẩn bị rất chu đáo để mang đến hiệu quả tốt nhất. Ban nhạc đã có buổi ra mắt EP2 thành công đúng mong đợi và được các rockfan cũng như khách mời có mặt tại Party cổ vũ rất nhiệt tình. 30 CD EP2 đầu tiên đã dành tặng các rockfan và khách mời. PartyShow kết thúc tốt đẹp và đang mở ra con đường thành công trước mắt với Recycle.

 

Hình ảnh tại PartyShow:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

( Nhóm CTV RockPassion thực hiện

Ảnh Long DH)

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận