Parasite hâm nóng cái lạnh của Thủ đô cùng Oringchains và 18+

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.Vn) – Sau đêm diễn rực lửa cùng Red Revolution vào tối qua, 2/11 tại HRC, Parasite sẽ tiếp tục hâm nóng bầu không khí đang se lạnh về đêm của Hà Nội bằng show diễn của riêng mình cùng các đại diện của Thủ đô: Oringchains và 18+.

 

Trong sự kiện Red Revolution tối qua, ngày 2/11 tại HRC, Parasite sau khi mang cá tính âm nhạc của mình với một chút gì đó của hardcore pha trộn cùng chất liệu gothic metal qua các bản cover với chất giọng rất sung của vocal nữ đã làm náo nhiệt không khí thì ngày mai, 4/11, họ sẽ tiếp tục  một cuộc chơi nữa cùng các ban nhạc và rockfans Thủ đô. Chương trình sẽ diễn ra ngay tại Hanoi Rock City cùng 2 ban nhạc đại diện cho Hà Nội, Oringchains và 18+.

Guitarist Trọng Nghĩa (Kan) chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi Parasite được đến Hà Nội và các fans Thủ đô rất náo nhiệt. Nhân dịp này, Parasite rất muốn cố một show diễn giao lưu cùng các anh em ban nhạc Hà Nội và tối ngày mai, 4/11, sẽ là một show diễn như thế cùng với những người bạn đến từ 18+ và Oringchains.. Mong rằng, các fan sẽ tiếp tục ủng hộ và tiếp lửa cho Parasite.”

Sau show diễn náo nhiệt cùng Bloody Wednesday do RockPassion tổ chức vào đêm halloween, 18+ sẽ trở lại sân khấu và theo như chia sẻ từ họ, band sẽ “trả nợ” fans những gì còn thiếu trong show diễn vừa qua. Trong khi đó, Oringchains đã sẵn sàng cho cho cuộc hội ngộ trên sân khấu cùng ban nhạc đến từ phương nam, Parasite. Tất cả cùng hứa hẹn một rockshow cuồng nhiệt và đầy sức nóng.

Các thành viên Parasite.

Vocal – Nguyễn Quỳnh Anh ( Thỏ )
Guitar – Thân Trọng Nghĩa ( Kan )
Guitar – Trần Phương Huy
Bass – Võ Phan Hoàng Gia ( Lít )
Keyboard – Benjamin Mie (Ben)
Drum – Burak Dedebal

Parasite in Hanoi

  • Thời gian: 19h30 – ngày 4/11/2012
  • Địa điểm: Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Vào cửa tự do

Parasite band

Oringchains

18+

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
concucogai | November 3rd, 2012 at 11:41 am

Poster chất vãi lều cứng vãi lều =)) !!! ya` hú

Kai | November 3rd, 2012 at 1:03 pm

Vãi poster =]]

Kei | November 3rd, 2012 at 1:37 pm

Ưng ghê gớm!!!

Vũ Lâm | November 3rd, 2012 at 4:07 pm

NGON QUÁ, FREE MÀ TOÀN BAND NGON \m/ \m/ \m/ \m/ \m/

THIS DAY IN ROCK HISTORY
16/01

Ngày sinh của Kai Michael Hansen, nghệ sĩ theo dòng Power Metal, đồng sáng lập của band Helloween, người sáng lập band Gamma Ray.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085