Nu Voltage giới thiệu MV “Chiếc Gương”

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Ngày hôm nay, 16 tháng 8, ban nhạc thủ đô Nu Voltage vừa chính thức giới thiệu tới rockfan MV cho ca khúc Chiếc Gương, một trong những sáng tác quen thuộc của ban nhạc.

chiec-guong

Nu Voltage giới thiệu MV “Chiếc Gương”.

Nu Voltage là một ban nhạc đã quá quen thuộc với các rockfan. Sau một thời gian gặp một số vấn đề về nhân sự, hiện nay ban nhạc hoạt động chính thức với đội hình gồm 5 thành viên: Nguyễn Tuấn Vũ – guitarist, Chu Kiên – drummer, Lương Minh Trí – vocal, Hoàng Chí Trung – keyboard, Nguyễn Quác – bassist. Nu Voltage đang trong quá trình chuẩn bị tung ra album đầu tay của mình tới người hâm mộ, và mở đầu cho chiến dịch này là MV cho ca khúc Chiếc Gương, một sáng tác quen thuộc đã từng được band chọn làm single.

MV cho ca khúc được ban nhạc thực hiện với đạo diễn Cường Vũ, một người bạn thân thiết của ban nhạc. Cường Vũ là người lên ý tưởng cho MV, cùng với sự thực hiện của ekip Pat Wedding. Nu Voltage chia sẻ vô cùng ưng ý với ý tưởng cho MV của đạo diễn, vì nó rất phù hợp với bài hát của ban nhạc. MV được ban nhạc quay trong cả một đêm dài không nghỉ. Khung cảnh được chọn là một xưởng công nghiệp chế tạo đường sắt tại Thanh Trì, Hà Nội. Nu Voltage chia sẻ: “Chúng tôi rất ưng ý với bối cảnh đã lựa chọn, rất phù hợp với cái chất của bài hát. Đến khi thực hiện xong thì là 4h sáng, chúng tôi lại cùng nhau lên xe trở về nhà, đến lúc đó ai cũng kiệt sức hoàn toàn. Có thể nói đây là 1 MV chứa đựng rất nhiều nỗ lực, tốn nhiều mồ hôi công sức nhất của cả ekip. Nhưng chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có được 1 sản phẩm tâm đắc”.

Hình ảnh cắt ra từ MV Chiếc Gương.

Hình ảnh cắt ra từ MV Chiếc Gương.

Về ý tưởng cho MV, ban nhạc chia sẻ đây là một phong cách khá quen thuộc nhưng lại lạ lẫm trong thị trường âm nhạc Việt Nam đầy rẫy bong bóng và hoa hồng hiện nay. Nó đơn giản là lột tả những cái gì rất nhân bản, tâm trạng, nội tâm của con người, và cụ thể là những người đang phải sống 2 mặt trong cái xã hội ngập tràn những gánh nặng mà mỗi cá nhân phải gánh trên vai. Trong MV, một nhân vật nam chính xuyên suốt, luôn phải chịu đựng đủ áp lực từ gia đình, công việc và cả tình yêu. Khi bị đẩy đến cùng quẫn, mọi sự chịu đựng đã quá giới hạn, anh soi mình vào gương và không còn nhận ra bản thân, anh đã tự lừa dối cả chính mình. Chiếc gương hai mặt, nhìn vào đó, bạn sẽ thấy được mình trong quá khứ và mình trong thực tại, và bạn sẽ thấy mình đã lạc lối như thế nào.

Thông tin ban nhạc
FB: https://www.facebook.com/NuVoltageVN

Youtube: https://www.youtube.com/user/NuVoltageChannel

 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Trần Đức tú | August 16th, 2014 at 8:43 pm

MV rất tốt! \m/

Trần Ngọc Phương | September 27th, 2014 at 5:01 am

MV chất lượng (y)