Novembers Doom với DVD The Novella Vosselaar

Viết bởi RockPassion.Vn |

Novembers Doom – cái tên đình đám của Death/Doom Mỹ sau năm 2007 cho ra đời Album The Novella Resevervoir ( là Album chính thức thứ 6 ) thu được khá nhiều thành công , đi tour quảng bá liên tục và được rất nhiều người nghe đánh giá tốt về Album này và bước sang năm 2008 này band nhạc đã chính thức tiến hành thu hình và phát hành DVD đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của họ và nó được mang tên The Novella Vosselaar

 

 

BONUS MATERIAL

Promotional Videos:

01. Rain
02. Autumn Reflection
03. The Pale Haunt Departure

Fan Made Videos:

01. Twilight Innocence
02. Dark World Burden
03. Broken
04. The Lifeless Silhouette

1. Rain
2. The Novella Reservoir
3. Dark World Burden
4. With Rue and Fire
5. Autumn Reflection
6. For Every Leaf That Falls
7. The Day I Return
8. Not The Strong
9. The Voice of Failure
10. Silent Tomorrow
11. Within My Flesh
12. Drown the Inland Mere
13. The Pale Haunt Departure

 

DVD The Novella Vosselaar sẽ lấy bối cảnh là live show Biebob ở Vosselaar nước Bỉ . Bởi vì theo như những gì band nhạc công bố trên website của họ thì đây là 1 live show tuyêt vời : ” Chúng tôi chọn Biebob ở Vosselaar vì đó là 1 trong những greatest của chúng tôi cộng với những kinh nghiệm đã có trước đây .Khán giả ở đây để lại 1 ấn tượng khó phai trong tất cả chúng tôi và không bỏ lỡ cơ hội , chúng tôi nắm bắt tất cả những hình ảnh tuyệt vời ấy để chia sẻ đến các bạn ở tại DVD này . Chúng tôi đã nung nấu ý định tạo nên DVD này trong nhiều năm , và chúng tôi luôn chờ đợi thời gian thích hợp để làm nên những điều thật đặc biệt , làm cho nó trở nên thật đặc biệt cho chúng ta ” . Đó là những lời phát biểu thật ấn tượng để khiến chúng ta chời đợi về 1 DVD hoành tráng của Novembers Doom .

DVD The Novella Vosselaar được Novembers Doom tin tưởng trao cho THE END RECORDS thực hiện và được thông báo thời gian chính thức phát hành là ngày 5/8/2008 .

 

Song song với việc làm DVD đầu tiên này Novembers Doom đang tiến hành là việc The End Records cũng tiến hành phát hành lại 2 Album của Novembers Doom là : Amid its Hallowed Mirth ( 1995 ) và Of Sculptured Ivy and Stone Flowers ( 1999 ) và hoạch định những kế hoạch để phát hành lại tiếp 1 Album nữa là The Knowing ( 2000 ) . 2 Album năm 1995 và 1999 tuy là phát hành lại nhưng là những hình ảnh hoàn toàn khác và với các bonus tracks mới .

Với Amid its Hallowed Mirth là :

 

 

10. Nothing Earthly Save the Thrill
11. Seasons of Frost
12. Scarification
13. Winter Solstice
14. Mammaliferous Earth
15. Crown of Thorns

Với Of Sculptured Ivy and Stone Flowers là :

 

 

10. Serenity Remembered (2:10)
11. For Every Leaf That Falls (Soft Version) (5:15)
12. Forever With Unopened Eye (Soft Version) (3:35)

 

Trong tháng 3 vừa qua vocalist của Novembers Doom là Paul Kuhr còn bận rộn với việc tham gia thu âm CD Turning Season Within của band nhạc Thụy Điển Draconian , Kuhr sẽ tham gia hát tới 6 ca khúc trong Album này và như mọi người đã biết là Album được đánh giá rất cao

 

( tông hợp từ novembersdoom.com )

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận