Nightwish công bố thay đổi vị trí vocal

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.Vn) – Vài giờ trước trên fanpage của Nightwish đã có thông tin bất ngờ về việc thay đổi thành viên quan trọng ở vị trí vocal. Sau khi Anette Olzon thay vị trí của Tarja vào năm 2005, một lần nữa vị trí quan trọng này tiếp tục được thay thế bởi một giọng ca mới đến từ Hà Lan và là thành viên cũ của After Forever, Floor Jansen.

 

Một chương mới của câu chuyện Nightwish đã kết thúc vào ngày đầu tiên của tháng 10 này khi Nightwish và Anette Olzon đã cùng đưa ra quyết định chia tay, trong sự hiểu biết lẫn nhau, vì lợi ích của tất cả các bên có liên quan. Đã có tới gần 6000 fans hâm mộ chia sẻ sự tiếc nuối của mình trong thông điệp được đưa ra trên fanpage của ban nhạc symphonic metal lừng danh đến từ Phần Lan này.

Đây có lẽ là hình ảnh đẹp cuối cùng giữa Nightwish và Anette Olzon

Thông tin nêu rõ:

Trong thời gian gần đây, việc báo hiệu về sự chia tay giữa NightwishAnette Olzon đã trở nên ngày càng rõ ràng sau khi hướng đi và nhu cầu của tập thể ban nhạc xảy ra những cuộc xung đột, và điều này đã dẫn đến một sự chia rẽ mà chúng tôi không thể tìm lại được.

Nightwish không có ý định hủy bỏ bất kỳ show diễn nào đã công bố sẽ diễn ra trong thời gian tới, và kết quả là chúng tôi đã quyết định đưa một ca sĩ để thay thế Anette bắt đầu ở Seattle vào ngày hôm qua, 1/10/2012. Tên cô ấy là Floor Jansen đến từ Hà Lan (ex-After Forever, ReVamp), và cô ấy đã sẵn sàng để bắt đầu cùng chúng tôi hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Imaginaerum.

Tất cả chúng tôi cam kết mạnh mẽ để cuộc hành trình này, chiếc xe của tinh thần này, và chúng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ dẫn đến một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả mọi người.

Chúng tôi mãi mãi vẫn còn vui mừng về những cuộc phiêu lưu sắp tới, và chúng tôi rất tự hào về hai album hay và tuyệt vời nhất mà chúng ta đã làm việc và biểu diễn cùng nhau ở mỗi show diễn.

Nightwish & Anette Olzon

Liệu sự có mặt của Floor Jansen (ex-After Forever) là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí vocal mới của Nightwish?

Ngay sau khi Nightwish công bố thời gian công chiếu phim Imaginaerum đang được fans hâm mộ háo hức đón chờ thì thông tin quan trọng này được đưa ra khiến tất cả đều cảm thấy buồn và tiếc nuối. Được biết, show diễn mở màn cho buổi công chiếu “Imaginearum” ở Hartwall Arena sẽ là show diễn cuối cùng của Nightwish ở Phần Lan trong năm nay. Mong rằng, sự góp mặt của Floor Jansen sẽ tiếp tục viết lên câu chuyện mới của Nightwish trong thời gian tới.

Theo Nightwish

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Solitude Metal | October 2nd, 2012 at 10:43 am

Nightwish tìm đúng người rồi đó.

THIS DAY IN ROCK HISTORY
14/01

Ngày sinh của David Eric Grohl, nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với vị trí drummer của band nhạc Grunge huyền thoại Nirvana và là ca sĩ chính, guitarist của band Alternative - Foo Fighter

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085