Những hình ảnh hiếm của nhóm The Beatles

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.Vn) – Những hình ảnh chưa từng thấy của ban nhạc huyền thoại do nhiếp ảnh gia quá cố Robert Whitaker thực hiện khoảng giữa những năm 1960, được giới thiệu trong cuốn sách “With The Beatles”.

 

 

Bìa cuốn sách “With The Beatles”

Robert Whitaker hoàn thành những bức ảnh vào giai đoạn từ 1964 – 1966 và trở thành những bức hình hiếm hoi về The Beatles cho đến ngày nay. Whitaker đã qua đời năm ngoái ở tuổi 71 và biên tập viên tạp chí Life đã biên tập những hình ảnh này vào một cuốn sách ảnh được phát hành bởi Time Home Entertainment Inc được mang tên “With the Beatles”.

“Mặc dù ông không còn sống để nhìn thấy các ấn phẩm đã hoàn thành, tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ được hài lòng khi cuốn sách ảnh “With the Beatles” được phát hành rộng rãi”, Barbara Baker Burrows đạo diễn hình ảnh cuốn sách ảnh cho biết.

Whitaker đã tham gia cùng “tứ quái” The Beatles trong chuyến lưu diễn vào mùa hè 1966, từ 2 năm trước đó, ông đã chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc và hài hước, một chút nghịch ngợm, một chút mệt mỏi về các thành viên The Beatles và cả những lúc sáng tạo của ban nhạc huyền thoại đến từ Anh quốc này.

Các thành viên The Beatles ghi hình cho bộ phim ca nhạc Help

Một buổi chụp hình của nhóm tại Studio Farringdon ở London

The Beatles trong show diễn Giáng sinh năm 1964.

Khoảnh khắc chụp lại từ buổi diễn đặc biệt dịp Giáng sinh năm 1965

Buổi tập luyện tại Donmar Hall

Ảnh chụp tại công viên Chiswick

Khoảnh khắc hạnh phúc của Ringo Starr bên cạnh con trai Zak.

ST – Theo Vnexpress

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận