“Những giấc mộng đêm hè” – Dạo chơi cùng Bột

Viết bởi Panpan |

(RockPassion.vn) – Vào lúc 20 giờ ngày 17-8-2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền) sẽ diễn ra đêm nhạc “Những giấc mộng đêm hè” của nhạc sỹ Quốc Trung, và chúng ta có cơ hội được gặp lại Nguyễn Công Hải – “đời gọi ta là Bột”.

Hải Bột – cái tên vô cùng quen thuộc đối với các Rock fan yêu thích ban  nhạc Quái Vật Tí Hon, và đặc biệt gần gũi hơn với công chúng yêu nhạc qua live show Bài Hát Việt 2011. Không có nhiều cái tên trong làng Rock Việt mà sự xuất hiện hay biến mất, đều để lại bao niềm yêu quý, tò mò, gần gũi đến vậy.

Vocal Hải “Bột” và Quái Vật Tí Hon trên sân khấu Rock Storm 2011 tại SVĐ Mỹ Đình

Ra mắt “bất thình lình” trong chương trình Bài hát Việt với “Đường Về”- album đầu tay và duy nhất mang đậm cá tính của band, chắc chắn không ai có thể quên được ấn tượng mà Quái Vật Tí Hon đã tạo nên đối với các rock fan Việt 2 năm trước.  Ở chương trình lần này, “sẽ không có Quái Vật Tí Hon nhưng có sẽ có Bột trong 1 tỷ năm mới xuất hiện 1 lần nên chắc chắn sẽ điên và vui.” – theo giới thiệu trên fanpage của ban nhạc.

Theo nhạc sỹ Quốc Trung, âm nhạc trong “Những giấc mộng đêm hè” mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân của từng ca sĩ, và đặc biệt: “Sự ngột ngạt, âm u trong những ca khúc và giọng hát của Hải Bột như những giấc mộng lúc tỉnh, lúc mê”. Tuy không xuất hiện cùng QVTH, nhưng khán giả Hà Nội vẫn sẽ được nghe Hải Bột trình diễn những ca khúc đã được yêu thích của mình như “Ngày hôm qua”, “Ông trời cô đơn“… cùng với những bài hát mới. Ngoài ra, anh còn song ca với Tùng Dương hai ca khúc “Đồng hồ treo tường” và “Cho con được trở về”. Chương trình đánh dấu lần thứ 2 Hải Bột được nhạc sĩ Quốc Trung đưa lên sân khấu, đồng thời cũng là tiền đề cho một ban nhạc mới, một album mới được kết hợp bởi hai người.

548776_433825983315469_1318086785_n

Không phải là một Hải Bột với tư cách vocalist của Quái Vật Tí Hon, nhưng sự trở lại lần này cũng đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp âm nhạc của  Nguyễn Công Hải, và chắc chắn không phụ lòng mong đợi của các rock fan.

Địa điểm:
Nhà Hát Lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian:
Thứ bảy, 17 Tháng 8 2013 20:00 – 22:30
 
BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận