Ngọt tiết lộ thông tin về album đầu tay

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Tối ngày 27/2, ban nhạc indie rock  Ngọt đã tổ chức một show nhạc ăn mừng việc đã hoàn tất việc thu âm cho album đầu tay sau của mình.

Ngọt trong đêm nhạc ăn mừng thu âm xong album đầu tay

Ngọt trong đêm nhạc ăn mừng thu âm xong album đầu tay

Tháng 8 năm ngoái, Ngọt đã phát động một chiến dịch gây quỹ để sản xuất album mới trên trang web Betado.com bằng hình thức crowdfunding. Ngay lập tức, ban nhạc indie thủ đô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các “kẹo”. Kết quả là đã có hơn 160 người đóng góp cho ban nhạc số tiền lên tới hơn 50 triệu đồng. Một điều chưa từng có tại làng rock Việt Nam.

Sau chiến dịch, Ngọt bắt tay vào tự sản xuất album đầu tay của mình. Sau khoảng thời gian khó khăn và bỡ ngỡ, cuối cùng mới đây ban nhạc cuối cùng đã hoàn thành khâu thu âm tại với sự hỗ trợ của Rec Room, tầng 20 Hanoi Creative City. Đây cũng là nơi ban nhạc tổ chức đêm nhạc ăn mừng của mình.

Thắng - vocal/rhythm guitar

Thắng – vocal/rhythm guitar

Trong đêm nhạc, Ngọt chia sẻ hiện ban nhạc đang tiến hành các khâu cuối cùng để hoàn thiện album đầu tay của mình. Dự kiến chậm nhất debut album của band sẽ chính thức đến tay người hâm mộ vào tháng 4 năm nay.

Album này dự kiến sẽ bao gồm 10 ca khúc được lựa chọn kỹ lưỡng từ hàng loạt các bản hit mà họ đã giới thiệu tới người hâm mộ trong suốt 2 năm qua.

Nam Anh - drummer

Nam Anh – drummer

Hiện tại, tên và artwork cho album vẫn chưa được ban nhạc tiết lộ. Song song với quá trình hoàn thành album, ban nhạc cũng dự định sẽ bật mí một ca khúc mới trước khi chính thức phát hành album.

Tuấn - lead guitar

Tuấn – lead guitar

Trong hơn 2 năm kể từ ngày thành lập, Ngọt đã có một vài lần thay đổi thành viên. Tuy nhiên trong lần sản xuất album đầu tay, ban nhạc đã cố gắng thu xếp những công việc cá nhân để tập hợp lại 3 thành viên từ ngày đầu thành lập là Thắng – Nam Anh – Tuấn, cũng là 3 người bạn thân thiết từ thời học sinh, để thực hiện album này. Bassist tham gia thu âm album là Hoàng, người mới gia nhập ban nhạc vào khoảng cuối năm ngoái.

Hoàng - bassist

Hoàng – bassist

Vậy là cuối cùng Ngọt cũng đã sẵn để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh đầu tay của mình tới người hâm mộ. Trong hơn 2 năm qua, những chàng trai trẻ của thủ đô đã đưa người nghe nhạc đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với liên tục những sáng tác thú vị, màu sắc âm nhạc đa dạng của mình.

Tuy hơi sớm nhưng RockPassison có thể khẳng định đây sẽ là album được trông ngóng bậc nhất trong năm 2016 này của rock Việt.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận