News of Sepultura

Viết bởi RockPassion.Vn |

Sepultura – Band nhạc Thrash/Death trước kia giờ là 1 band nhạc pha trộn với phong cách Groove/Hardcore sau Album Dante XXI ra đời năm 2006 mãi cho tới đầu năm 2008 Sepultura nới bắt tay vào tiến hành thu âm Album thứ 11 trong sự nghiệp âm nhạc lẫy lừng của họ .

 

Vào ngày 10/2/2008 trên website của Sepultura đã công bố chính thức về việc band nhạc bắt tay vào thu âm Album mới trong năm 2008 . Album sẽ có một điều khá đặc biệt đó là , các ca khúc trong Album 2008 này được viết dựa theo 1 cuốn sách có tên “A Clockwork Orange” được xuất bản năm 1962 của Anthony Burgess mà sau đó là kịch bản của một bộ phim trong thập kỷ 70 cùng tên của Stanley Kubrick , tuy chưa tiết lộ track list nhưng với lý do như trên hản đây sẽ là những ca khúc khá thu hút

 

Và vào ngày 10/4/2008 – Sepultura đã thử ngiệm thu âm ca khúc đầu tiên ( các bạn có thể nghe và xem tại link sau ) :

http://sepultura.uol.com.br/v6/en/news_article.php?id=643

 

Song song với những ngày làm viêcj miệt mài trong studio thì Sepultura vẫn đồng hành cùng các live show lớn bé như : Andreas Kisser cùng với giàn nhạc giao hưởng Rio de Janeiro tham gia buổi hòa nhạc tại Rio de Janeiro City Hall vào ngày 12/5 . sau đó 2 ngày là ngày 14/5 Sepultura chơi tại Vina Rock . Rồi tiếp tục là Maquinaria Festival vào ngày cuối cùng của Festival v v …

 

Với sự góp mặt của tay trống mới Jean Turrer Dolabella sau sự ra đi của Igor Cavalera ( là tay trống đã cùng band nhạc thu âm Album Dante XXI 2006 ) band nhạc đã phải làm việc nhiều hơn để làm quen nhiều hơn nữa với nhau , để có được sự hòa đồng , đồng cảm trong âm nhạc và Jean Turrer Dolabella đã thuyệt phục được khá nhiều fans nghe khó tính cùng các thành viên trong band nhạc với 1 kỹ thuật tuyệt vời . Các bạn có thể xem đoạn trình diễn của Jean dưới đây :

http://www.youtube.com/watch?v=4xWPxSJxLTA

 

Và mới đây nhất Jean đã có bài trả lời các câu hỏi của fans khắp nơi trên thế giới gửi cho anh , và đây cũng là 1 trong những lý do khiến anh gây được ấn tượng với với rất nhiều fans :

http://blog.myspace.com/index.cfm?fuseaction=blog.view&friendID=6319595&blogID=405971115

 

Cuối cùng bài viết này tôi xin được mời các bạn xem những hình ảnh mới nhất của Sepultura trong Studio Trama ở São Paulo, Brazil :

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
arhiderrr | February 28th, 2009 at 7:20 pm

Nice article