Giới thiệu Ban Giám Khảo Tiger Translate Battle of the Bands 2013

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.vn) – Ban tổ chức Tiger Translate Battle of the Bands 2013 vừa mới công bố danh sách bộ ba Giám Khảo sẽ ngồi trên những chiếc ghế nóng của cuộc thi năm nay gồm: nhạc sĩ Thanh Phương, Viết Thanh – trưởng nhóm Unlimited, và “Quý ông nhạc Rock” Phạm Anh Khoa.

Ban Giáo Khảo luôn là một phần vô cùng quan trọng trong mỗi cuộc thi âm nhạc. Đặc biệt với Tiger Translate – Battle of the Bands 2013, việc chọn ra một đội ngũ Giám Khảo chất lượng không dễ dàng bởi Rock không phải là dòng nhạc được giảng dạy trên trường lớp tại Việt Nam. Ta không tìm được nhiều người vừa có trình độ chuyên môn âm nhạc đồng thời nắm rõ sự phát triển của dòng chảy ngầm đầy mạnh mẽ này. Năm nay, sự xuất hiện của Viết Thanh và Anh Khoa Thanh trong vai trò Giám Khảo hứa hẹn sẽ giúp cuộc thi thấu hiểu, gần gũi hơn với các ban nhạc dự thi cũng như người hâm mộ.

  • Nhạc sĩ Thanh Phương

 

Nhạc sĩ Thanh Phương.

Nhạc sĩ Thanh Phương đã giành được sự tin cậy của các ban nhạc từ khi là Giám khảo Tiger Translate – Battle of the Bands 2012. Tiếp tục giữ vai trò Giám khảo Tiger Translate – Battle of the Bands 2013, Nhạc sĩ Thanh Phương còn tham gia tư vấn kỹ thuật cho BTC để các ban nhạc có điều kiện thi đấu tốt nhất. “Rock vẫn luôn là một niềm đam mê cháy bỏng trong tôi” – Nhạc sĩ Thanh Phương chia sẻ. “Tôi chờ đợi những ban nhạc mới và những sáng tác mới của họ. Tôi tin rằng Rock Việt sẽ có những nhân tố mới, nhiều tiềm năng sau cuộc thi này.”.

  • Vocalist Viết Thanh (UnlimiteD)

Viết Thanh.

Viết Thanh là cái tên không xa lạ gì đối với người hâm mộ nhạc Rock cả nước. Trưởng nhóm Unlimited cũng chính là người góp công lớn giúp band trở thành “Ban nhạc được ưa thích nhất” tại Tiger Translate 2007. Bên cạnh đó, Viết Thanh còn là con người biết và dám sáng tạo trong nghệ thuật. Trong 10 năm sáng tác và biểu diễn, anh cùng UnlimiteD đã đem đến cho Rock Việt rất nhiều điều mới mẻ. Đặc biệt phải kể đến sự kiện “UnlimiteD Symphony”, chương trình Rock giao hưởng đầu tiên tại Đông Nam Á.

  • Ca sĩ Phạm Anh Khoa (PAK).

Phạm Anh Khoa.

Phạm Anh Khoa có lẽ là một trường hợp độc đáo của Rock Việt – một ca sĩ chuyên nghiệp quyết tậm lựa chọn Rock cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Thu hút sự chú ý từ sau sự kiện âm nhạc Sao Mai Điểm Hẹn năm 2006, Phạm Anh Khoa có thể dễ dàng trở thành một ngôi sao được thị trường ưu ái nếu anh theo đuổi những dòng nhạc phổ thông hơn. Việc đứng vào hàng ngũ những Rocker Việt Nam – những người chơi Rock vì đam mê hơn là nghề nghiệp – là một thử thách đối với một ca sĩ chuyên nghiệp. Vậy mà, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Phạm Anh Khoa đã khẳng định được vị trí của mình, cũng là của Rock Việt, trong sân chơi âm nhạc chính thống. Việc anh tham gia vị trí Ban Giám Khảo chắc chắn sẽ đem tới nhiều động thái tích cực Tiger Translate – Battle of the Bands năm nay. Các ban nhạc trẻ sẽ có cơ hội học tập rất nhiều từ vị Giám Khảo cá tính này, từ giọng hát, tác phong biểu diễn cho đến bí quyết đưa Rock đến với công chúng.

Thời gian đăng ký tham dự Tiger Translate – Battle of the Bands 2013 đã khép lại. Ban giám khảo đang làm việc nghiêm túc để chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất cho vòng Bán kết từ hơn 40 ban nhạc. Hãy chờ đón những đêm nhạc bùng cháy đam mê trong tháng 6 này!

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận

Comments are closed.

Comments are closed.