Negative: tin đồn tan rã là sự thật

Viết bởi RockPassion.Vn |

(RockPassion.vn) – Sau một thời gian thành lập cộng với những nỗ lực hết mình, ban nhạc Negative đã bắt đầu có chỗ đứng trong lòng khán giả. Thời gian gần đây tin đồn về sự tan rã của Negative  đã làm xôn xao giới rock fan. RockPassion (RP) đã có cuộc trao đổi ngắn với Đức Tâm ( trưởng nhóm Negative) xung quanh vấn đề này.


Ban nhạc Negative những ngày đầu thành lập

Ban nhạc Negative ngày mới thành lập


RP : Anh có thể cho biết tình hình hoạt động của Negative thời gian gần đây?

Đức Tâm : Negative đã không có thêm bất kì hoạt động nào từ sau Tết, ban nhạc đã tạm dừng tất cả các công việc gần đây.

RP : Có thông tin cho rằng Negative đã tan rã, anh có thể nói thêm gì về vấn đề này?

Đức Tâm : Tôi xin xác nhận lại thông tin về việc Negative tan rã là hoàn toàn chính xác, các thành viên của ban nhạc sẽ lựa chọn hướng đi mới cho riêng mình.

RP : Để có được chỗ đứng trong lòng khan giả như hôm nay, ban nhạc đã phải nỗ lực rất nhiều, vậy nguyên nhân nào dẫn dến sự tan rã của Negative, đó có phải là do những mâu thuẫn nội bộ thường gặp?

Đức Tâm: Negative được thành lập dựa trên sự đam mê rock của các thành viên trong nhóm như bất kì các ban nhạc rock nào khác. Một ban nhạc để hoạt động lâu dài có nhiều sự gắn kết với nhau, và để tan rã thì có rất nhiều lí do, tôi xin không bàn thêm về vấn đề này. Negative không chỉ là một chất nhạc riêng mà còn là một tổng thể riêng, nếu tổng thể bị khiếm khuyết dù chỉ là một người thì cái tên đó mãi vẫn chỉ là cái tên và sẽ không khá hơn được, không đi tiếp được nữa. Nên quyết định dừng lại theo tôi là giải pháp tốt nhất cho Negative.

Cái tên Negative sẽ không còn nữa

Cái tên Negative chỉ còn là quá khứ

RP : Anh nghĩ sao về phản ứng của khán giả khi nghe tin Negative tan rã?

Đức Tâm: Trước tiên tôi xin cảm ơn những tình cảm mà các bạn đã dành cho Negative trong suốt thời gian nhóm hoạt động. Xin nhắc lại: Negative không đi tiếp được nữa. Nên quyết định dừng lại theo tôi là giải pháp tốt nhất cho Negative.

RP : Đối với riêng bản thân anh, sau Negative anh có dự định tham gia một ban nhạc nào khác hay không?

Đức Tâm : Thời gian sắp tới, riêng tôi vẫn đặt âm nhạc chuyên nghiệp là hướng đi cả đời, nhưng có lẽ sẽ là một  cái nhìn mới hơn, trưởng thành hơn.

RP : Xin cảm ơn những trao đổi thân tình của anh với RP. Hy vọng dù Negative không hoạt động nữa nhưng các thành viên vẫn sẽ tiếp tục đến với rock với một cái tên mới và  với tất cả đam mê.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Kh0á | April 25th, 2010 at 9:02 am

@ Bạn Loud tác giả bài viết: Pm cho tớ số của Tâm Negative nhé..

ĐẠT TẤN LÊ | April 26th, 2010 at 8:09 am

cái tôi trong cá tính tai hại lắm…
điển hình, tôi đã nghe một số người, một số band nhạc đã từng tiếp xúc với bassist – anh ta rất tự cao.

Kh0á | April 26th, 2010 at 3:39 pm

Ấy chết.. Nếu chưa gặp và tiếp xúc thì đừng thông qua 1 người hay 1 nhóm người nào đó mà nhận định về người khác chứ.. Tớ chưa có dịp gặp bassist trực tiếp, mới chỉ trò chuyện qua mobile, anh ta rất dễ gần.. 😀

foolonthehill | May 9th, 2010 at 12:53 pm

Tâm ơi đánh nhạc cho ca sĩ trẻ giờ nhiều tiền hơn bỏ band là được rồi

Black_Hammer | June 22nd, 2010 at 6:49 pm

Buồn…

tbass | June 27th, 2010 at 5:54 pm

0126 8020 766, đây là số đt của Tâm,hiện giờ mình vẫn chơi nhạc và vẫn tham gia rock, nếu, các bạn nào có quan tâm tới bất kì thứ gì liên quan tới âm nhạc cứ gọi cho mình, 2 chữ “tự cao” có vẻ hơi quá đối với 1 người chưa gặt hái được thành công nào như mình bây giờ. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Trần Cao Minh Đăng | July 6th, 2010 at 10:44 am

Tan rã rồi à? Vui thật, Negative là band nào tôi còn chả biết!