MV mới của Rotten Red Machine: Vươn mình đón bão

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – The Oncoming Storm là sự gào thét của con người trước những hậu quả do chính mình gây ra. Đây là mảnh ghép đầu tiên trong bức tranh toàn cảnh của album The Isolation, dự kiến ra mắt trong năm nay.

Rotten Red Machine thành lập năm 2014 với đội hình hiện tại gồm Punk Nguyen (vocal), Trần Kiệt (lead guitar), Ngọc Trinh (rhythm guitar/backing vocal), Trí Dũng (bass guitar) và Kai Horino.

5 thành viên ban nhạc Rotten Red Machine

5 thành viên ban nhạc Rotten Red Machine

Với đội hình này, họ đã tham gia nhiều sự kiện, nổi bật là We Are Legend tour cùng Black Infinity và Năng Lượng của RockFanClub. Rotten Red Machine cũng chính là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hard Rock Rising khu vực châu Á – Thái Bình Dương giữa năm 2016.

Tuy các thành viên đều còn trẻ nhưng họ hướng tới sự khác biệt và sâu sắc trong âm nhạc. The Oncoming Storm là minh chứng cho điều này.

MV ca khúc mới ra mắt The Oncoming Storm

Mới ra mắt ít ngày nhưng ca khúc đã gây chú ý bởi giai điệu rất punk, nội dung hàm súc và MV cực ngầu. Những hình ảnh giận dữ của thiên nhiên lần lượt hiện lên, đổ ập vào người thủy thủ vô tội mắc kẹt trong bão lớn. Một câu hỏi đau đáu hiện lên: “Thế giới phát triển và chúng ta đang đánh đổi nhiều thứ. Trong tương lai, liệu thiên nhiên có còn ưu đãi con người?”

Ca khúc là một phần trong bức tranh The Isolation – album đầu tay của ban nhạc – đầy màu sắc với sự đa dạng trong suy nghĩ, từ tình yêu, đấu tranh nội tâm và các vấn đề xã hội.

Album gồm 10 bài và 2 bài bonus, dự kiến ra mắt vào năm nay. Người hâm mộ có thể được “nhá hàng” các ca khúc mới trong album khi tham gia vào đêm diễn Low and Fat vào ngày 1/10 này.

Giả Bình

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận