Morning Waits phát hành album The Travelers

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.Vn) – Sau một thời gian vắng bóng để tập trung cho việc thu và hoàn thiện album đầu tay, ban nhạc melodic metalcore của Thủ Đô, Morning Waits chính thức thông báo tới cộng đồng metal album mới nhất của họ “The Travelers” sẽ được trình làng vào ngày 21/7 tới đây.

Artwork album The Travelers của Morning Waits

Morning Waits là ai và tại sao bạn nên nghe nhạc của Morning Waits?

Morning Waits được thành lập từ năm 2013 từ những mảnh ghép bởi các thành viên của những ban nhạc rock khá đình đám tại Hà Nội như là ZigZag, NuVoltage… Họ là những người anh em chơi với nhau từ khá lâu trước khi mong muốn được cùng chơi một thứ âm nhạc mạnh mẽ, giàu giai điệu và đặc biệt là sự hiệu quả khi trình diễn trên sân khấu live. Sau một thời gian thử nghiệm tìm hướng đi cho mình, sự mạnh mẽ của melodic metalcore được ảnh hưởng trực tiếp từ những thần tượng lớn trên thế giới như Killswitch Engage, As I Lay Dying, While She Sleeps, ParkwayDrive chính là sự lựa chọn cho âm nhạc và cái chất riêng của Morning Waits.

Đội hình hiện tại của Morning Waits gồm vocal Trung Anh, guitar Tùng John – Việt Anh, bassist Quang Hulk và Đức drum.

Hẳn với các metalhead cũng đã biết đến bản single The Lasting Memories được Morning Waits phát hành năm 2014, một bản ballad vô cùng tình cảm nhưng cũng rất mạnh mẽ đã giúp ban nhạc có được cơ hội đứng trên sân khấu của Rockstorm 2014. Đặc biệt hơn khi họ là ban nhạc metal duy nhất góp mặt trong 3 show Rockstorm liên tiếp tại Hải Phòng, Huế và Hà Nội. Morning Waits cũng là cái tên được nhắc tới rất nhiều trong hai kỳ HardCore United 2015 và 2016, một sự kiện tập hợp rất nhiều các ban nhạc chơi thể loại metalcore và thể nghiệm khác trên cả nước cùng một sốđại diện ưu tú của dòng nhạc metal trong khu vực.

Sau một thời gian vắng bóng để tập trung cho việc thu và hoàn thiện album đầu tay, Morning Waits đã cho ra mắt ca khúc mới Pray For The Heart vào ngày 4/7 vừa qua, ca khúc mở đường cho album mới nhất của band mang tên The Travelers sẽ được trình làng vào ngày 21/7 sắp tới với 8 tracks nhạc. The Travelers ghi lại quá trình chiến đấu của chính bản thân các thành viên trong ban nhạc để tiếp tục bước đi với chính niềm đam mê của mình với dòng nhạc melodic metalcore. Với việc ra mắt album đầu tay, Morning Waits luôn mong muốn âm nhạc của mình được lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng metal cả nước và đây cũng là cách mà ban nhạc muốn tạo ra để ghi lại những dấu ấn trong cuộc sống của từng cá nhân trong suốt những năm gắn bó. The Travelers được thu âm toàn bộ tại Develhope Records và theo chia sẻ từ Morning Waits thì album mới sẽ được phát hành với số lượng hạn chế khoảng 300 bản qua Develhope Records, LPclub và các kênh phân phối underground.

Nếu để hỏi tại sao các bạn nên nghe nhạc của Morning Waits thì câu trả lời đó là sự nhiệt huyết, là những câu singalong sáng sủa trên nền những câu riff nhanh và giàu giai điệu của guitar, là sự dồn dập của drum và bass…tất cả hòa quyện lại thành một thứ âm nhạc của tuổi trẻ, âm nhạc của Morning Waits.

Ngay từ lúc này, các metalhead có thể pre-order album của band nhạc tại đây. Cùng với việc công bố việc phát hành album mới vào ngày 21/7 tới đây, Morning Waits sẽ tổ chức 2 show diễn ra mắt album mới The Travelers vào ngày 21/7 tại Hanoi Rock City và 27/7 tại Lela Saigon Bar, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin show diễn ra mắt album The Travelers của Morning Waits tại TPHCM

Hãy follow fanpage của Morning Waits để cập nhật các thông tin mới nhất từ họ.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận